Anime - Manga

Top 5 vũ trụ skin theo phong cách anime

Nếu không muốn nói đây là những vị tướng trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn nhiều người sẽ hỏi rằng những nhân vật này trong anime nào!

Giả lập

Da giả lập Liên minh huyền thoại

Đây là sản phẩm skin LoL được lấy cảm hứng từ những trò chơi điện tử “8-bit” ngày xưa, thiết kế của các vị tướng trong dòng skin này cũng rất độc đáo, giống như các tiểu đội anime trên thế giới. thế giới mô phỏng. Với nhiều loại vũ khí và khả năng zap, pop, boom, âm thanh cực kỳ độc đáo. Những bộ trang phục Gia Lập khiến bạn liên tưởng mạnh đến những bộ phim siêu anh hùng cùng đồng đội chống lại cái ác trong thế giới ảo trong các bộ phim hoạt hình.

Biệt đội Siêu thú

Liên minh huyền thoại Biệt đội Siêu thú

Đường da Biệt đội Siêu thú cái này ổn Trò chơi bạo loạn được giới thiệu vào đầu mùa 12, tiếp nối từ các giao diện tương lai trước đó. Các tướng trong trang phục này mang phong cách của các nhân vật đến từ một thế giới công nghệ trong tương lai, giống với nội dung của bộ truyện. phim hoạt hình khoa học viễn tưởng, đây là một dòng skin rất độc đáo nhưng không kém phần dễ thương của Liên Minh Huyền Thoại.

XEM CŨNG: Liên Minh Huyền Thoại: SE tiếp tục “chia tay” ai khác ngoài Người nổi tiếng sau VCS Mùa Hè 2022

Người bảo vệ ngôi sao

Giao diện người giám hộ ngôi sao của Liên minh huyền thoại

Không phải tự nhiên mà dòng quần áo Người bảo vệ ngôi sao các hiệu ứng phổ biến, đẹp mắt, rực rỡ biến các nhà vô địch thành các cô gái phép thuật trên thế giới phim hoạt hình, một bước phát triển khôn ngoan và đúng đắn của Riot khi anime đang trở thành chủ đề được nhiều bạn trẻ trên thế giới quan tâm. Nếu bạn là fan của Sailor Moon thì không nên bỏ qua dòng skin này.

Vệ binh Pajama

Skins Guardian Pajama League of Legends

Giống như những người bảo vệ ngôi sao, Vệ binh Pajama cũng là những chiến binh ma thuật nhưng trong phong cách ‘đồ ngủ’. Vũ trụ này gây ấn tượng với người chơi bởi những chiến binh mạnh mẽ của đấu trường mặc những bộ đồ ngủ vô cùng dễ thương và sặc sỡ. Tạo cảm giác vui vẻ và hào hứng cho những trận đấu kịch tính trên đấu trường.

Học viện chiến binh

Giao diện của Học viện Chiến binh Liên minh huyền thoại

Phim học đường theo chủ đề shounen của phim hoạt hình sẽ luôn mang những phong cách táo bạo như thế này. Nếu bạn là một ‘hard wibu’, bạn không thể bỏ lỡ dòng trang phục Học viện chiến binh Điều này đầy màu sắc và tươi sáng. Các vị tướng trong trang phục này đóng vai trò là những học sinh trung học, họ đều có một sự rung cảm rất trẻ trung, năng động và trong sáng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *