Anime - Manga

Cách phát hiện Bakugan giả

Với nhiều sản phẩm Bakugan lưu hành trên mạng ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi có những sản phẩm giả được phân phối trong số đó. Cùng với đó là những lời phàn nàn và thất vọng từ các nhà sưu tập và những người yêu thích Bakugan. Hãy đối mặt với nó. Không ai muốn sở hữu một đồ giả. Vì vậy, trong việc mua các sản phẩm Bakugan, đây là một số mẹo sẽ giúp chúng ta tránh hàng giả và dính vào hàng thật.

Bao bì: Đầu tiên, đó là bao bì. Chỉ cần nhìn vào bao bì, đôi khi chúng ta có thể xác định rằng Bakugan là giả. Tên khác với “Bakugan” và thiết kế bao bì khác với hàng thật là những dấu hiệu rất rõ ràng. Có rất nhiều gói đi theo “Burst-Egg” hoặc “Bomb Ball” và chúng được coi là giả mạo. Chúng ta cũng nên kiểm tra tuyên bố về bản quyền và biểu trưng công ty của Spin Master và Sega Toys, những nhà sản xuất của Bakugan. Nếu không có bản quyền hoặc biểu tượng, Bakugan chắc chắn là hàng giả.

Màu sắc và thuộc tính: Điều tiếp theo cần kiểm tra để xác định Bakugan có phải là giả hay không là mô tả của nó. Bakugan sẽ là giả nếu màu sắc của nó không giống với màu thông thường. Ví dụ: bạn tìm thấy một con Bakugan có thuộc tính subterra, nhưng có màu nâu sẫm. Bakugan này sẽ là giả. Bây giờ nếu bạn nhận được một con Bakugan có thuộc tính Pyrus nhưng có màu xanh lam thì rõ ràng Bakugan là hàng giả. Ngoài tính nhất quán của màu sắc và thuộc tính, bạn cũng nên xem xét kỹ hơn về bản thân thuộc tính đó. Ví dụ: Bakugan giả thường mắc lỗi với các thuộc tính của nó, tạo ra một đầu tròn thay vì một đầu nhọn.

Kích thước và ký hiệu: Nếu quả bóng Bakugan không đúng kích thước quả bóng, nếu nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước B1, B2, hoặc B3 thì đó là hàng giả. Các quả bóng có đường kính nhất định theo kích thước B của nó. Bất kỳ kích thước nào khác với những kích thước này đều được coi là giả mạo (ngoại trừ Deka Bakugan). Chúng ta cũng nên xem xét các vít được sử dụng để giữ Bakugan. Bakugan thật có đinh vít với vết lõm hình tam giác. Nếu các con ốc trên Bakugan có hình chữ thập thì Bakugan đó là giả. Một thứ khác cần chú ý là nam châm được sử dụng trong quả bóng. Nếu nam châm bị hở thì đó là hàng giả. Bakugan thật có nam châm ẩn bên trong.

Ngoài ra còn có vấn đề về các dấu và mã G-Power được viết trên quả bóng Bakugan. Hãy quan sát kỹ chữ G và xem nó có được viết rõ ràng và cô đọng hay không. Nếu ngược lại là giả nếu phông chữ mỏng và cao. Ngoài ra còn có Bakugan nơi G-Power ở dạng nhãn dán, và điều này chắc chắn cho chúng ta biết rằng Bakugan là giả. Ngoài ra còn có các nối tiếp được nhúng trên quả bóng. Bakugan là giả mạo nếu nó không có mã bản quyền “@ s / s / b” được nhúng trên đó.

Đây là những điều quan trọng và rõ ràng nhất cần chú ý khi tìm kiếm Bakugan thật. Điều quan trọng là bạn phải xem hình ảnh của Bakugan thật trước khi bạn đi mua nó trực tuyến. Biết được một Bakugan cụ thể trông như thế nào có thể giúp bạn xác định xem nó có phải là hàng giả hay không ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần còn lại của các bài kiểm tra nêu trên sẽ đến khi bạn xem xét kỹ hơn sản phẩm Bakugan mà bạn muốn mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *