Tin Game

Abyssal Sword – Một cuộc hành trình sử thi giữa các vũ trụ

Tham gia Abyssal Sword, người chơi sẽ bắt đầu hành trình trở thành vị cứu tinh của thế giới, vận mệnh của mọi người đều nằm trong tay bạn.

Abyssal Sword là một tựa game MMORPG nhàn rỗi, nơi người chơi nhận được phước lành từ các vị thần khác nhau và du hành giữa các vũ trụ để cứu thế giới khỏi sự diệt vong của nó.

Câu chuyện trong trò chơi Abyssal Sword bắt đầu khi bóng tối phủ xuống, và hiệp ước cổ xưa một lần nữa được thực hiện bởi số phận. Maiden of Salvation nâng thanh Sword of Destiny để ngăn chặn thế giới sắp kết thúc.

Abyssal Sword - Cuộc hành trình hoành tráng giữa các vũ trụ 0

Người chơi sẽ gặp một vị thánh mù có khả năng nhìn thấy tương lai, một yêu tinh cô đơn với lời nguyền khủng khiếp, và một succubus xảo quyệt đã trốn thoát khỏi vực thẳm. Liệu ai trong số họ sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đầy thử thách này?

Abyssal Sword - Cuộc hành trình hoành tráng giữa các vũ trụ 1

Được thiết kế bằng công nghệ đồ họa 3D, Abyssal Sword mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn và sống động. Mọi khung cảnh đều vô cùng đẹp mắt và sống động, khiến người chơi đắm chìm trong những hoạt động mà nó vẽ ra. Người chơi sẽ từng bước khám phá các ngục tối theo phong cách roguelike cùng với những người chơi khác trên toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mecha Attack – Trải nghiệm một trò chơi RPG lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Attack on Titan

Ngoài chiêu mộ anh hùng, người chơi có thể dễ dàng tùy biến năng lực của nhân vật, đổi trang bị, đổi đá để liên tục gia tăng sức mạnh. Thử các kết hợp khác nhau với hoán đổi nhân vật độc đáo sẽ nâng cao chiến lược của bạn và tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên.

Abyssal Sword - Hành trình sử thi giữa các vũ trụ 2

Với tính năng nhàn rỗi, người chơi cũng có thể thoải mái làm các công việc khác mà không lo vấn đề “cấp thấp, thiếu nguyên liệu”. Chỉ cần tu luyện các anh hùng, họ sẽ tự động chiến đấu và mang về cho bạn rất nhiều tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Abyssal Sword - Một cuộc hành trình sử thi giữa các vũ trụ 3

Bạn đã sẵn sàng khám phá những điều chưa biết trên thế giới này và tìm cách giải cứu nó khỏi diệt vong. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

Liên kết trò chơi: https://www.taptap.io/app/238379?hreflang=vi_VN

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *