Tin Game

Ashfall – Tựa game sinh tồn thế giới mở của NetEase vừa mở đăng ký | SharingFunVN

Ashfall (Project 56) là một tựa game thể loại hành động phiêu lưu chiến đấu vừa mới ra mắt đã tạo được nhiều ấn tượng thu hút đông đảo game thủ.

Ra mắt tại Tokyo Game Show 2022, trò chơi Ashfall (Dự án 56) sẽ là một tựa game đáng mong đợi dành cho những game thủ là fan cứng của thể loại chiến đấu hồi hộp.

Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời kỳ hậu chiến tranh hạt nhân. Trong tương lai, các robot chạy bằng AI sẽ trỗi dậy và tiến hành một cuộc chiến tranh hạt nhân chống lại loài người. Sau đó, thế giới chỉ là đống đổ nát. Game thủ phải rời Vault để đi tìm Core of Creation – chìa khóa giải cứu thế giới.

Ashfall (Project 56) sẽ là một tựa game đáng mong đợi của các game thủ

Ashfall (Project 56) sẽ là một tựa game đáng mong đợi của các game thủ

Trong thế giới của Ashfall, bạn sẽ gặp phải rất nhiều dị nhân khó chịu và thậm chí là xấu xí hơn cản đường bạn. Thông qua sự kết hợp của các yếu tố như chức năng bắn súng cổ điển, cài đặt đặc biệt của các trường hợp khác nhau, thử thách nhiệm vụ khó khăn và súng rung đất hoang, thiết bị và các tòa nhà, nhà phát hành trò chơi đã phát triển một hệ thống chiến đấu để người chơi có thể làm quen và tận hưởng trò chơi trong cách tốt nhất.

Trong thời buổi hiện nay, thị trường game cho ra đời rất nhiều thể loại game phong phú và đa dạng. Hơn hết, game ngày càng được nhà phát hành đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, hình ảnh và cả âm thanh. .

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại MMORPG khám phá cuộc phiêu lưu thế giới mới sau khi chiến tranh hạt nhân nổ ra. Ngoài ra, game còn có những yếu tố thuộc thể loại game RPG, để có được những trang bị tốt, bạn phải chiến đấu với những con quái vật đáng sợ khác.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại MMORPG khám phá cuộc phiêu lưu thế giới mới sau khi chiến tranh hạt nhân nổ ra.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại MMORPG khám phá cuộc phiêu lưu thế giới mới sau khi chiến tranh hạt nhân nổ ra.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại game 3D. Vì vậy đồ họa của game được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng. Hệ thống âm thanh cũng được lồng ghép khéo léo và chân thực từ âm thanh săn boss nhỏ hay âm thanh tấn công căn cứ và boss lớn khác.

Không chỉ vậy, người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình một cách dễ dàng. Người chơi có thể thoải mái khám phá phân thân hoặc các tình huống bất ngờ khác để nâng cao sức chiến đấu của bản thân và đồng đội.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh của game cũng được nhà phát hành Legendary Star Studio đầu tư rất công phu. Nhạc lồng tiếng trong trò chơi của Ashfall (Dự án 56) sẽ được đồng sản xuất bởi nhà soạn nhạc và nhà sản xuất âm nhạc từng đoạt giải Oscar Hans Zimmer, đối tác lâu dài của Zimmer, nhà sản xuất âm nhạc Hollywood Steve Mazzaro và nhà sản xuất âm nhạc Inon Zur của series Fallout.

Qua những nhận xét trên cũng đủ thấy Ashfall (Dự án 56) được đầu tư hết sức tâm huyết. Để thuận tiện cho các game thủ theo dõi các sự kiện hấp dẫn, Game 4V sẽ để lại link thông tin về game để các bạn dễ dàng theo dõi các sự kiện mới của game.

Trang chủ: https://www.ashfall-game.com

Ashfall (Dự án 56) trò chơi MMORPG NetEase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *