Tin Game

Elyon – Game MMORPG thông báo đóng cửa sau chưa đầy 1 năm ra mắt | SharingFunVN

Sau chưa đầy một năm có máy chủ ở Châu Âu và Bắc Mỹ, tựa game thế giới mở miễn phí chơi miễn phí Elyon đang tiến hành những bước cuối cùng để đóng cửa. Người chơi sẽ vẫn có thể trải nghiệm tựa game này trong vài tháng nữa, mặc dù sẽ không có giao dịch mua nào được thực hiện và không có nội dung hoặc bản cập nhật mới nào được giới thiệu.

Elyon đóng 1

Elyon ban đầu được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2020, sau đó mở máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu một năm sau đó. Đây là một trong những tựa game MMORPG được phát hành bởi Kakao Games, một công ty Hàn Quốc được biết đến là nhà phát hành game nổi tiếng qua bom tấn Black Desert Online cũng như một số phiên bản nội địa của PUBG và Path. của Exiles. Tương tự như Black Desert Online, Elyon có hệ thống kỹ năng giống một game hành động hơn là lối chơi truyền thống như Final Fantasy hay WoW. Elyon đã phải vật lộn để giữ chân người chơi ngay từ đầu khi một số tựa game cùng thể loại được phát hành và vượt trội hơn hẳn.

Elyon đóng cửa 2

Thật không may cho vài trăm người chơi còn lại của trò chơi, Kakao Games và Bluehole Studio đã đưa ra quyết định chấm dứt dịch vụ của Elyon trên hai máy chủ này với lý do “tính không bền vững của các chỉ số hiệu suất chính”. . ” Số lượng người chơi cao nhất mà Elyon từng có chỉ là 15300 người trong khi số lượng người chơi giảm dần chỉ còn khoảng 140 người trong 3 ngày qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *