Giải trí

Các thành viên trong gia đình thay đổi kênh khi họ nhìn thấy tôi trên TV

Hari Won: Người nhà đổi kênh khi thấy tôi trên tivi - ảnh 1

Hari Won tiết lộ phản ứng của gia đình khi nhìn thấy cô trên TV

Chap 3 Phép thuật làm đẹp chào đón khách mời xinh đẹp MC Kiwi Kim Quy. Đảm nhận vai trò MC là Sam và hai gương mặt quen thuộc Hari Won, Nam Trung. Bộ tứ đã có cơ hội chia sẻ về chủ đề thời trang và định hướng phong cách cá nhân.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cho rằng, phụ nữ dù trang điểm đẹp đến đâu nhưng nếu ăn mặc không phù hợp sẽ khó tạo được ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, việc định hình phong cách không chỉ giúp phái đẹp thêm xinh mà còn tôn lên cá tính riêng của mỗi người.

Trong khi Sam và Kiwi Kim Quy chuộng hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng thì Hari Won lại bộc lộ bản thân là người rất cá tính trong thời trang. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tính tôi mạnh mẽ, đôi khi hơi nghịch ngợm. Tôi thích mặc đồ cá tính, nhưng lại không hợp với mình”.

Hari Won: Người nhà đổi kênh khi thấy tôi trên tivi - ảnh 2

Hari Won hóm hỉnh cho biết gia đình khá “sốc” khi thấy hình ảnh khác lạ của cô trên truyền hình và ngoài đời.

Đặc biệt, bà xã Trấn Thành còn tiết lộ một sự thật bất ngờ khi nhiều lần gia đình nam ca sĩ phải đổi kênh khi thấy cô trên tivi. Nguyên nhân đến từ sự khác biệt giữa hình ảnh của cô ngoài đời và trên sóng truyền hình.

\N

Tiếng nói Hương đêm bay xa hóm hỉnh tâm sự: “Ở Hàn Quốc, hình ảnh của tôi không phải là hình ảnh dễ thương, nhìn thấy ghét. Đôi khi, tôi làm những hành động dễ thương này và gia đình tôi phát cuồng lên (cười). Họ sợ lắm, nhìn thấy mà sợ, trời ơi sao con tôi lại thế này. Trong khi mọi người ở nhà thấy con mình dễ thương nên rất thích. Về phần gia đình tôi, tôi lập tức chuyển kênh. Có lẽ vì khi tôi bước chân vào làng giải trí, vô tư nên khán giả cho rằng tôi phù hợp với hình tượng ngây thơ, trong sáng, dễ thương.

Hari Won: Người nhà đổi kênh khi thấy tôi trên tivi - ảnh 3

Hari Won tự tin khi dám thay đổi ngoại hình, thử nghiệm nhiều phong cách mới

Điều này đã khiến các khách mời bật cười trước tình huống khó đỡ của Hari Won. Về phần Sam, cô tiết lộ mình là người an toàn, ngại bứt phá với hình ảnh mới vì sợ thay đổi. Cô cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm những phong cách mới trên phim hơn ngoài đời. Tại đây, Nam Trung khuyên các người đẹp đừng ngại “thử nghiệm” để tạo nên sự mới mẻ, hấp dẫn trước công chúng.

Hari Won cũng đưa ra lời khuyên cho Sam, mong đồng nghiệp “dám nghĩ dám làm” để có màn “lột xác” ấn tượng. Nữ ca sĩ tâm sự cô rất sợ tẩy, đổi màu tóc vì cho rằng không hợp với hình ảnh. Tuy nhiên, cô đặt ra cho mình mục tiêu sẽ thử sức trước tuổi 40. Sau khi thực hiện, phim thành sao Tôi là bà của bạn Tôi cảm thấy tự tin và hào hứng hơn với hình ảnh mới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *