Tin Game

Smurf Kart – Trò chơi đua xe ‘Xì trum’ với cơ chế mới trong trailer mới nhất | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một tựa game đua xe hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào cuối năm nay, với các nhân vật được yêu thích ngồi sau tay lái trong Smurf Kart.

Smurf Kart

Smurf Kart sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Một trò chơi đua xe mới, được gọi là Smurf Kart sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch và bản phát hành sắp tới vừa có đoạn giới thiệu đầu tiên. Xì Trum đã có mặt trong trò chơi điện tử từ năm 1982, với Xì Trum: Giải cứu trong lâu đài của Gargamel cho Atari 2600. Ngày nay, bản quyền của Xì Trum thuộc sở hữu của IMPS, một công ty cấp phép do con gái của Xì Trum tạo ra. Pierre Culliford, người sáng tạo Smurfs – người đã làm việc với nhà xuất bản Microids để tạo ra trò chơi Smurf mới.

Một số trò chơi điện tử Smurf, hai trong số đó vẫn chưa được công bố, sẽ phát hành trong vòng vài năm tới. Trở lại năm 2021, nhà xuất bản Microids của Pháp đã thông báo trên Twitter rằng bốn trò chơi Xì Trum đang được phát triển. Một trong những trò chơi đó là The Smurf – Mission Vileaf, được phát hành vào cuối năm đó và nhận được phản hồi rất tích cực từ người chơi. Microids cho biết ba trò chơi còn lại sẽ được phát hành trong vòng năm năm, với trò chơi đua xe này có thể là trò chơi thứ hai trong danh sách đó.

Smurfs sẽ tiếp tục loạt phim mới của mình với trò chơi đua xe go-kart, Smurf Kart. Như được tiết lộ trong một thông cáo báo chí từ Microids, đoạn giới thiệu Smurf Kart giới thiệu đến người hâm mộ “The Smurfs Race Course”, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một số bài hát, nhân vật và bài hát. và các kỹ năng kỳ lạ có trong trò chơi. Trò chơi bao gồm mười hai bản nhạc khác nhau, tất cả đều có các địa điểm quen thuộc với người hâm mộ Xì Trum, bao gồm ngôi làng của Xì Trum và nhà của Gargamel. Ngoài ra còn có mười hai nhân vật Xì Trum có thể chơi được như Xì Trum Papa, Handy và Hefty. Smurf đang trở thành một thương hiệu trò chơi lớn, và với rất nhiều nhân vật và địa điểm để lấy cảm hứng, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các nhân vật có được tay đua kart của riêng họ.

Smurf Kart có đầy đủ các cơ chế mà người hâm mộ của các trò chơi đua xe go-kart khác sẽ quen thuộc, chẳng hạn như điều chỉnh thời gian động cơ của xe kart để tăng tốc độ khi bắt đầu cuộc đua. Tất cả các vật phẩm đặc biệt, lối tắt bí mật, tên lửa đẩy được đặt trên đường đua, đường dốc và khả năng tăng tốc để giúp vượt qua các ngã rẽ khó đều có mặt. Tuy nhiên, ngoài những vật phẩm thông thường như quả sồi và bong bóng, mỗi Xì Trum còn có một vật phẩm đặc biệt hoàn toàn dành riêng cho họ. Người chơi sẽ có thể đua một mình hoặc trong phần nhiều người chơi cục bộ 4 người hoặc thử “Kiểm tra thời gian” để giành một vị trí trên bảng xếp hạng trực tuyến. Những người hâm mộ danh sách vật phẩm khét tiếng của Mario Kart chắc chắn sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái với trò chơi.

Nintendo Switch đã trở thành một ngôi nhà tốt cho các tựa game đua xe kart thân thiện với gia đình trong những năm gần đây và Smurf Kart được thiết lập để tham gia một loạt các trò chơi tương tự đã có trên hệ thống. Trong khi Mario Kart 8 Deluxe là một trong những trò chơi bán chạy nhất của Switch, các trò chơi kart khác dựa trên phim hoạt hình, như Garfield Kart Furious Racing hay Nickelodeon Kart Racers đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ người hâm mộ. chơi, với nhiều người thích Mario Kart hơn đua trên Switch. Liệu Smurf Kart có thể thách thức Mario và Luigi về doanh thu hay không vẫn còn phải xem.

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem tung trailer hé lộ một phần nội dung tiếp nối câu chuyện về cái chết đen

Eden Games SAS microids Nintendo Switch Smurf Kart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *