Tin Game

Top 5 nhân vật Genshin Impact không cần cung vẫn cực mạnh | SharingFunVN

Cung của nhân vật Genshin Impact không khác gì chế độ P2W với việc nâng cấp bộ kỹ năng và tăng sát thương cho nhân vật đó, thậm chí là mở khóa kỹ năng mới. Hầu hết người chơi hiện tại không có đủ tiền để nâng cấp tối đa nhân vật của mình và thường họ chỉ chơi ở mức C0.

Dưới đây là top 5 nhân vật Genshin Impact không cần cung vẫn có nguồn sát thương cực kỳ ấn tượng.

1. Ayaka

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 1

Ayaka có tiềm năng to lớn như một Ice Seal và một DPS chính ngay cả khi ở C0. Cô ấy có rất nhiều hướng xây dựng mạnh mẽ cho người chơi F2P và cực kỳ giỏi trong việc khóa chặt kẻ thù với đội hình bị đóng băng của mình. Đó là lý do tại sao cô ấy là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Genshin Impact ngay tại C0.

Bên cạnh đó, kỹ năng lướt của cô cũng giúp ích cho người chơi rất nhiều trong quá trình khám phá bản đồ. Đây là một trong những lợi thế khi bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù nguy hiểm. Bản dựng tốt nhất dành cho cô có thể kể đến bộ 4 anh hùng TDV trong Băng và Thanh gươm ánh sáng của màn sương đêm.
Xem thêm: Genshin Impact: Tỉ lệ tấn công của Ayaka là bao nhiêu là phù hợp nhất cho phiên bản 2.6

2. Thuê mướn

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 2

Không có nhiều nhân vật trong Genshin Impact có thể so sánh với Ganyu về sát thương tầm xa. Với việc tăng sát thương crit và nhiều kỹ năng diện rộng, cô ấy có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ ngay cả khi ở par 0. Nhìn chung, lối chơi của cô ấy tương tự như Ayaka khi cô ấy đóng băng kẻ thù. kẻ thù và gây sát thương liên tục. Hãy nhớ rằng đòn đánh nặng của cô ấy có 2 điểm cộng dồn sức mạnh và vì vậy hãy ưu tiên nhắm vào điểm yếu của kẻ địch.

3. Arataki Itto

Top 5 nhân vật Genshin c0 vẫn mạnh 3

Itto là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Genshin Impact vì anh chàng hàng đầu này hoàn toàn gắn bó với một đội thuần túy của Nhâm. Tuy nhiên, nếu có được những người đồng đội phù hợp để đồng hành cùng anh chàng này, Itto sẽ trở thành một trong những nhân vật mang đến cho bạn cảm giác thích thú nhất khi chơi nhờ những đòn đánh cực mạnh.

Itto chủ yếu gây sát thương bằng các đòn tấn công hạng nặng tăng cường của mình, và người chơi sẽ cần một Gorou để phát huy hết tiềm năng của Itto. Đội hình tốt nhất cho Itto hiện tại sẽ là Itto – Gorou – Albedo – Zhongli. Vũ khí tất nhiên sẽ là “trấn” Hồng Thập Tự Đạo và bộ 4 TDV Mộng Phù Hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *