Tin Game

Rainbow Six Mobile mở rộng máy chủ tại Châu Á vào tháng 10 năm 2022 | SharingFunVN

Rainbow Six Mobile beta bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 tại 7 quốc gia được chọn.

Các địa điểm chơi trước bản beta giới hạn của Rainbow Six Mobile bao gồm: Canada, Mỹ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines và Ấn Độ. Trong khi đó, Ubisoft mới đây đã thông báo về việc bổ sung hai khu vực mới vào bản beta là Nhật Bản và Hàn Quốc trong nhóm các quốc gia châu Á.

Rainbow Six Mobile beta đã được công bố cho các khu vực Nhật Bản và Hàn Quốc chỉ dành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, những người chơi quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi từ cửa hàng Google Play.

Rainbow Six Mobile mở rộng khu vực thử nghiệm sang Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rainbow Six Mobile mở rộng khu vực thử nghiệm sang Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rainbow Six Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm Closed Beta tại Nhật Bản và Hàn Quốc cho Android để giới hạn số lượng người chơi tham gia, đặc biệt hơn chỉ có game thủ ở 2 quốc gia này mới có thể đăng nhập, nếu ở khu vực khác thì phải chuyển đổi IP.

Phiên bản beta của Rainbow Six Mobile bao gồm rất nhiều nội dung. Các bản đồ có trong bản beta là Tòa nhà Ngân hàng, Khu vực Biên giới và Hộp đêm. Các nhân vật tham gia bao gồm Ash, Sledge, Twitch, Thermite, Hibana, Ying, Glaz, Thatcher và Recruit trong đội hình tấn công. Mặt khác, đội hình phòng thủ bao gồm Caveira, Bandit, Smoke, Valkyrie, Mute, Rook, Jager, Kapkan và Recruit. Các chế độ bao gồm trong bản beta là Conquest War và Bomb War.

Phiên bản beta của Rainbow Six Mobile nhằm mục đích cải thiện trò chơi bằng cách nhận được phản hồi có giá trị từ người chơi. Do đó, nhiều nội dung mới cũng được bổ sung. Điều này bao gồm nhiều cải tiến về đồ họa và khả năng hoạt động. Bản beta cũng có các thử thách hàng ngày, Battle Pass và hệ thống mở khóa đặc biệt. Ngoài ra, hội quán cũng được thêm vào dưới dạng một bản đồ mới trong phiên bản beta.

Những người tham gia phiên bản beta sẽ được công bố tuần tự bằng cách rút thăm. Những người đã hoàn tất đăng ký trước và đang sử dụng các thiết bị có thông số kỹ thuật được yêu cầu có thể tham gia vào bản beta.

Trước đó trò chơi cũng đã được thử nghiệm ở Ấn Độ.

Trước đó trò chơi cũng đã được thử nghiệm ở Ấn Độ.

Vì ngày ra mắt chính thức của Rainbow Six Siege Mobile vẫn chưa được công bố, Ubisoft tạo cơ hội cho nhiều game thủ thử nghiệm trò chơi hơn. Bạn vẫn có thể đăng ký quyền truy cập beta, mặc dù chúng tôi không biết khi nào bạn sẽ chơi. Để đăng ký, bạn sẽ phải truy cập trang web chính thức. Hy vọng rằng sẽ có nhiều thời gian để chơi trước khi trò chơi phát hành.

Cùng với một làn sóng thử nghiệm mới, Ubisoft đã giới thiệu một làn sóng cập nhật mới cho cổng thông tin di động. Bản vá mới nhất dành cho nhà phát triển nhằm khắc phục nhiều sự cố với cổng và dây cao su mạng.

Những người thử nghiệm mới không phải Rainbow Six Siege Mobile hiện chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm với hai quốc gia châu Á đầu tiên. Trên thực tế, tựa game di động này cũng đang có những máy chủ mới toanh dành cho game thủ trên lãnh thổ Ấn Độ.

Được tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi, các máy chủ mới đã được thêm vào ở Mumbai. Dòng tweet có nội dung: “Các game thủ thân mến! Chúng tôi đang mở và thử nghiệm nhiều máy chủ hơn ở Mumbai để cải thiện trải nghiệm trò chơi cho cộng đồng của chúng tôi ở Ấn Độ. Hãy theo dõi những tin tức mới về # R6M trong những ngày tới! ”.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?idcom.ubisoft.rainbowsixmobile

game Rainbow Six Mobile Rainbow Six Mobile Rainbow Six Mobile châu á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *