Tin Game

Dekaron G – Game mang MU kinh điển lên di động, phát hành cho toàn ĐNÁ | SharingFunVN

Hiện đã bắt đầu đăng ký trước cho trò chơi di động Dekaron G, phiên bản làm lại mới nhất của một MMORPG cũ.

Game Dekaron G mang phong cách MU rõ nét với thiết kế nhân vật “khủng bố” gây ấn tượng ngay cho người chơi. Trò chơi là một bản chuyển thể của Dekaron gốc. Theo thông tin được tiết lộ, trò chơi là thương hiệu toàn cầu của Dekaron M, được phát hành trên các thiết bị di động tại Hàn Quốc. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn với đồ họa đỉnh cao.

Phiên bản toàn cầu này sẽ được phát hành trước tiên trên thiết bị di động và sau đó trên PC, do đó, tính năng đăng ký trước đã được mở cho cả Google Play và iOS. Chiến dịch đăng ký trước sẽ được mở đến hết ngày 16 tháng 10. Vì vậy, hãy tham gia ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Dekaron G có thiết kế nhân vật đậm chất MU.

Dekaron G có thiết kế nhân vật đậm chất MU.

Dekaron G cũng được thiết kế để kết hợp các yếu tố blockchain, mặc dù vẫn còn rất ít nhưng theo nhóm làm game, sản phẩm cũng sẽ được đưa vào nền tảng WeMix của WeMade.

Khi thông báo về thời gian ra mắt, các giám đốc điều hành cũng đã chia sẻ một đoạn giới thiệu trò chơi điện ảnh đã được phát hành cho trò chơi và được gắn thẻ #crypto. Người chơi được hình dung cụ thể hơn về sản phẩm này với nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Đây là game MMORPG cho phép bạn nhập vai vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng, chiến đấu với quái vật và các đối thủ của người chơi khác để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Trailer đậm chất điện ảnh với những lời hứa hẹn từ ban điều hành game rằng đây là game mobile “danh giá” làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. Khi sản phẩm chính thức ra mắt vào tháng 10, bạn sẽ thấy trong game Dekaron G có hàng loạt sự kiện để người chơi tranh tài trong cuộc đua top giành những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Video giới thiệu trò chơi.

Chưa có quá nhiều thông tin về Dekaron G, nhưng thông báo đề cập đến bản đồ được cải thiện, hình ảnh thực tế hơn và nhiều hoạt động thú vị hơn đang chờ đợi người chơi ở phía trước. Trang web của trò chơi đã chính thức mở cửa và sẽ sớm có thêm thông tin cũng như các sự kiện sắp diễn ra và hơn thế nữa.

Phiên bản di động mới Dekaron G Mobile dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á. Dekaron G cuối cùng sẽ hỗ trợ 11 tùy chọn ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Thái. Việc đổi thương hiệu trò chơi theo cách này tách biệt việc ra mắt toàn cầu để có bản sắc riêng.

Đơn vị vận hành trò chơi cũng dự định sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều tính năng khác biệt của trò chơi trong thời gian sắp tới khi thời gian đăng ký kéo dài đến tháng 10 năm 2022. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới bạn đọc.

Fanpage: https://www.facebook.com/DekaronMGlobal/

Dekaron Dekaron G Dekaron G Mobile MU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *