Tin Game

Tựa game Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Phần 1 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sau sự ra mắt của The Last of Us Phần 1, có một số tác phẩm kinh điển khác từ Naughty Dog cũng sẽ được quan tâm tương tự khi được làm lại.

Con chó nghịch ngợm

Naughty Dog không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trong việc tạo ra dòng game cực kỳ nổi tiếng.

Sự ra mắt gần đây của The Last of Us Part 1 từ nhà phát triển Naughty Dog đã được chứng minh là một điều đáng bàn đối với các game thủ. Trong khi những cải tiến về hình ảnh và những cải tiến tinh tế khác cho trò chơi có thể nhìn thấy rõ ràng, thì mức giá 70 đô la cho bản phát hành thứ ba của cùng một trò chơi trong vòng chưa đầy một thập kỷ luôn khiến một số người nhướng mày bối rối. Mặc dù vậy, bất kể giá cả như thế nào, không thể phủ nhận rằng Naughty Dog đã tạo ra một cách hoàn hảo để mọi game thủ có cơ hội chơi trò chơi yêu thích của công ty và bây giờ họ nên tìm cách làm gì đó với nó. Điều đó cũng tương tự với một số tựa game lớn không kém khác của họ.

Naughty Dog không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trong việc tạo ra dòng game cực kỳ nổi tiếng. Rất lâu trước khi The Last of Us được phát hành, nhà phát triển đã quay cuồng với hàng loạt trò chơi ăn khách từ Crash Bandicoot đến Jak and Daxter và Uncharted. Tất cả các trò chơi này đã được làm lại vào nhiều thời điểm khác nhau trong nhiều năm, và đặc biệt là bộ ba Crash Bandicoot N. Sane xuất sắc. Tuy nhiên, hai thương hiệu trò chơi khác chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc làm lại hoàn toàn và Naughty Dog đang ở vị thế vững chắc để dễ dàng khởi động các dự án như vậy.

Jak và Daxter

Tựa game Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1

Mặc dù bộ đôi Jak và Daxter dường như biến mất khỏi ánh đèn sân khấu vào cuối thập kỷ này, nhưng tác động của họ đối với ngành công nghiệp game là rất rõ ràng.

Được phát hành vào tháng 12 năm 2001, Jak and Daxter: The Precursor Legacy là một trong những tựa game hàng đầu của PS2. Lấy cảm hứng từ sự thành công của trò chơi platformer về đôi bạn thân Banjo – Kazooie trên Nintendo 64, Jak và Daxter: The Precursor Legacy là sự pha trộn giữa hình ảnh tươi sáng, đầy màu sắc, các nhân vật và người biểu diễn hành động. đối tượng vui nhộn. Đó là một thành công vang dội mà Naughty Dog đã tạo ra và giúp tạo ra hai trò chơi chính tiếp theo, phát hành lần lượt vào năm 2003 và 2004, cũng như các câu chuyện phụ khác. Mặc dù phần tiếp theo của nó đã thay đổi giọng điệu đáng kể so với phần đầu tiên, nhưng loạt phim Jak and Daxter vẫn rất được tôn sùng cho đến ngày nay và được cho là một hình ảnh thu nhỏ hoàn chỉnh của các trò chơi platformer. kể từ đầu những năm 2000.

Trong khi bộ đôi Jak và Daxter dường như đã biến mất khỏi ánh đèn sân khấu vào cuối thập kỷ này, tác động của họ đối với ngành công nghiệp game là rất rõ ràng, với những tựa game như Ratchet & Clank lấy cảm hứng từ những bước đi này. chân của họ. Bộ ba Jak và Daxter lần đầu tiên được phát hành lại cho PS3 vào năm 2012 với tên gọi Jak and Daxter Collection, được quảng cáo là bản làm lại của bộ ba gốc cung cấp hình ảnh HD, tốc độ và tốc độ. Cải thiện khung và hỗ trợ hệ thống cúp. Sau đó, chúng trở lại một lần nữa cho PS4 vào năm 2017 với tên gọi Jak and Daxter Bundle, chủ yếu tương tự như bộ sưu tập trước đó. Những bản phát hành lại này chỉ khác một chút so với những lần ra mắt ban đầu của chúng và khác xa với kiểu làm lại hoàn toàn mà trò chơi xứng đáng có được. Sự thành công của bản làm lại Crash Bandicoot từ nhà phát triển Vicarious Visions đã cho người chơi cái nhìn sơ lược về bản làm lại thực tế của bộ ba phim Jak và Daxter sẽ như thế nào, và đó là một viễn cảnh hấp dẫn. dành cho những người hâm mộ lâu năm của bộ đôi này.

Chưa phát hiện

Tựa game Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1

Với hai thương hiệu quyền lực này trong kho vũ khí của mình, Naughty Dog có rất nhiều lựa chọn về việc phải làm tiếp theo.

Khi Uncharted được phát hành vào năm 2007, thoạt nhìn game thủ thời đó sẽ dễ dàng nghĩ rằng đây chỉ là một tác phẩm nhái lại Tomb Raider. Tuy nhiên, trò chơi đã thu được nhiều đánh giá mạnh mẽ khi ra mắt và gây được tiếng vang lớn với cộng đồng game thủ, cuối cùng tạo ra nhiều phần tiếp theo. Chính trong việc phát hành các phần tiếp theo này, Naughty Dog có lẽ đã nhận ra rằng chúng có một IP trên tay đặc biệt như thế nào.

Cuộc phiêu lưu toàn cầu của thợ săn kho báu Nathan Drake phát triển mạnh mẽ hơn theo từng trận đấu, với những thiết kế đã trở nên đỉnh cao và là nhân vật trung tâm của câu chuyện chính. Đó là chất keo kết dính tất cả lại với nhau. Thương hiệu trò chơi đã trở thành một trong những IP thành công nhất của PlayStation, đỉnh điểm là Uncharted 4: A Thief’s End vào năm 2016, một trò chơi được nhiều người coi là một trong những tựa hay nhất trên PS4.

Tuy nhiên, thời gian không phụ bạc ai, ngay cả với những ngày đầu của Nathan Drake, và ba trò chơi Uncharted đầu tiên thực sự nên được làm lại hoàn toàn. Chơi các trò chơi được phát hành theo trình tự thời gian để lại một khoảng cách lớn về chất lượng hình ảnh giữa Uncharted 3, một tựa game cuối PS3 và Uncharted 4. Các mô hình nhân vật khác nhau một cách đáng kinh ngạc, đến mức bản thân Drake gần như giống như một người khác. Nó có thể tương đối khó chịu và mất phối hợp khi game thủ cố gắng chơi trò chơi trở lại từ đầu như một mạch truyện dài.

Thậm chí tệ hơn điều này là sự sụt giảm đáng kinh ngạc về chất lượng của trò chơi trong các trò chơi đầu tiên của Drake. Nếu chơi Uncharted: Drake’s Fortune vào năm 2022, chúng ta có thể thấy nó bộc lộ rõ ​​những khuyết điểm của mình. Cơ chế bắn súng không phải là tốt nhất và một số phần của trò chơi khiến bạn khó chịu khi chơi qua. Trò chơi Uncharted đầu tiên có thể sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ bản làm lại so với hai trò còn lại do những vấn đề này, nhưng chỉ riêng những nâng cấp về hình ảnh đã khiến nó trở nên đáng giá cho cả ba. Với hai thương hiệu quyền lực này trong kho vũ khí của mình, Naughty Dog có rất nhiều lựa chọn về việc phải làm gì tiếp theo và cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao bản làm lại của Jak và Daxter hoặc Uncharted. .

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bất ngờ tung DLC ​​Edgerunners liên kết với anime

Jak và Daxter Con chó nghịch ngợm chưa được khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *