Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Fiddlesticks – Thế lực mới trong phiên bản 12.17 | SharingFunVN

Fiddlesticks hiện đang ở máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ thắng rất cao, hãy cùng Game4v tìm hiểu về sức mạnh của Cổ Thần Hoán.

I. Tổng quan về Fiddlesticks

Fiddlesticks là tướng được Riot tự liệt vào danh sách “Đặc Biệt” không thuộc phân lớp nào của Liên Minh Huyền Thoại nên bộ kỹ năng của Fiddlesticks cũng vô cùng độc đáo. Với sự sáng tạo của mình, người chơi Fiddlesticks sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng của riêng mình đối với trò chơi. Là tướng có khả năng quét sạch quái rừng cực nhanh, không tốn máu, dễ lên đồ, khống chế nhiều, sát thương cao, giao tranh hay dọn rừng tốt, chống lại những tướng chống chịu mạnh trong meta như Lee Sin, Master Yi, Kayn,… và nhiều lợi thế khác chỉ trong một tướng.

League of Legends: Fiddlesticks - Thế lực mới trong phiên bản 12.17

Tỉ lệ thắng cực cao của Fiddlesticks

II. Sức mạnh của Fiddlesticks

1. Đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu, Fiddlesticks sẽ chỉ tập trung vào việc farm để đạt cấp độ 4. Dù không có sự trợ giúp nhưng với một chút luyện tập, bạn sẽ dễ dàng dọn sạch cả 6 rừng vào lúc 3:05 của trận đấu mà vẫn có một quả phạt đảm bảo khả năng tranh chấp. Ridiculous Crab và sau đó thực hiện trở lại hoặc gank đầu tiên nếu thuận lợi. Với phẩm chất tướng của mình, Fiddlesticks cũng không cần mua bình máu sớm, cộng điểm ngọc nên khi về nhất định sẽ có đủ tiền để mua một đôi Giày Pháp Sư, đây là công cụ rất hữu ích để ác quỷ đền bù. . Cảnh tượng này có thể bắt đầu các cuộc săn của anh ta khi kích hoạt viên ngọc Prey. Vì khởi động sớm nên Fiddlesticks sẽ hoàn toàn vượt trội hơn so với Đi Rừng của đội bạn trong việc di chuyển kiểm soát bản đồ. Khi đã đạt đến cấp độ 6, lối chơi của Fiddlesticks sẽ trở nên khó lường. Khả năng 2vs2, 3vs3 mạnh mẽ của hắn ta sẽ là mối đe dọa lớn đối với những tình huống gank của đối phương, khi chúng đã tiêu hao một lượng lớn kỹ năng lên đồng đội, đặc biệt là kỹ năng khống chế, Fiddlesticks sẽ có cơ hội càn quét 2 đối thủ cùng một lúc bằng đòn đánh bất ngờ và Sát thương lớn của Giày Pháp Sư, nếu kẻ địch bỏ chạy, bạn chỉ cần kích hoạt Predator để truy đuổi.

League of Legends: Fiddlesticks - Thế lực mới trong phiên bản 12.17

Rune cơ bản cho Fiddlesticks

2. Giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận, Fiddlesticks sẽ là nhân tố kiểm soát bản đồ chính của cả đội với phụ kiện Chim bù nhìn kỳ quái của mình, một người chơi thuần thục vị tướng này thường sẽ có tầm nhìn gấp 2,5-3 lần thời gian trận đấu. giao tranh, mang lại lợi thế cực lớn cho cả đội và giảm bớt gánh nặng cho các hỗ trợ, đặc biệt là với những tướng đỡ đòn được lựa chọn nhiều như Lulu, Janna hay Yuumi vốn rất thiếu hoạt động và dễ bị bắt bài. Khi chiến đấu với một mục tiêu, Ancient Fear sẽ là cơn ác mộng đối với tất cả các nguồn điện mỏng manh, hắn ta sẽ bất ngờ xuất hiện gây hoảng loạn lên tới 2,25 giây và gây khoảng 2500 sát thương cho từng thành viên trong đội đối phương ngay ở cấp độ 13, nếu không có các hiệu ứng điều khiển đặc biệt đối với con bù nhìn này, việc một mình xử lý cả giao tranh là điều cực kỳ dễ dàng đối với Fiddlesticks. Tuy nhiên, để có được sức mạnh tối đa, Fiddlesticks sẽ ngày càng ở nhiều góc khuất và phải chia cắt đồng đội của mình, nếu bị ngăn cản tham gia giao tranh, đội của Fiddlesticks sẽ phải tham gia combat. Ở thế bị động, ở những thứ hạng cao, nơi canh gác là nhiệm vụ của cả đội, việc đoán vị trí của Fiddlesticks không hề khó.

3. Trò chơi muộn

Fiddlesticks sẽ trở thành một quả bom cảm tử thực sự ở giai đoạn này, một khi trụ cột của kẻ địch lên đồ kháng phép và không thể khống chế như Dao Thủy Ngân, Fiddlesticks sẽ rất khó gây áp lực lên những mục tiêu này. trong chiến đấu. Fiddlesticks sẽ có 2 nhiệm vụ chính trong giai đoạn này: Làm mềm đối thủ và bảo vệ chủ lực. Khi đứng ở hàng sau với carry, anh ta sẽ chặn đứng mọi toan tính của các sát thủ và đấu sĩ chỉ bằng một chiêu Q – Khủng bố không thể bỏ lỡ và E – Reap khiến câm lặng ngay sau đó. Khi có thể che lưng đối phương, hắn vẫn gây sát thương cực lớn cho đối phương, tuy rất khó dồn đối phương trong một combo nhưng hắn vẫn kéo chúng xuống ngưỡng máu thấp để carry kết thúc. Những chiêu cuối Bão Quạ và kích hoạt Đồng Hồ Cát sẽ ép góc cực kỳ khó chịu cho đối phương.

League of Legends: Fiddlesticks - Thế lực mới trong phiên bản 12.17

Sức mạnh của Fiddlesticks đang suy yếu dần về cuối

Kết luận:

Fiddlesticks là tướng rất mạnh trong phiên bản 12.17 sắp tới và cực kỳ phù hợp ở máy chủ Việt Nam vốn không đặt nặng tính chiến thuật và khống chế. Hãy thử luyện tập cách dọn rừng của các cao thủ, khi đã thuần thục, bạn sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng lên mọi kẻ địch với Fiddlesticks.

Xem thêm: Người chơi máy chủ Việt Nam chưa kịp trải nghiệm, Miss Fortune đã bị Riot nerf mạnh

12.17 Fiddlesticks Đi rừng Fiddlesticks Liên minh huyền thoại lol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *