Anime - Manga

Bản phát hành và cập nhật của Donghua The Flame Imperial Guards

Một bộ phim donghua mà nhiều khán giả hào hứng đón xem cuối cùng cũng đã tiết lộ ngày phát hành và điều đó khiến tất cả chúng tôi đều phấn khích, ngay trước khi năm kết thúc. Nếu bạn đang thắc mắc tôi đang nói về donghua nào, thì không đâu khác chính là iQIYI Chi Yan Jin Yiwei hay còn gọi là Đội cận vệ ngọn lửa.

Flame Imperial Guards Trung Quốc Donghua The Flame Imperial Guards Phát hành & cập nhật

Thông báo của Vệ binh Hoàng gia Donghua

Donghua lần đầu tiên được công bố trong sự kiện iQIYI năm 2021, nơi nó được công bố là một trong những dòng phim hoạt hình Trung Quốc 2021-2022 trên nền tảng phát trực tuyến. Cùng Ma Vương Truy Đuổi Vợ Phần 3, Em Ổn Không? Phần 2, Kẻ thống trị vĩ đại (3D) và Không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phản bội Trái đất!

Trong một sự kiện riêng biệt, iQIYI đã liệt kê nó là một phần của dòng sản phẩm mùa xuân năm 2022 của họ nhưng phải đến tháng 12 này, chúng tôi mới nhận được các bản cập nhật mới về việc phát hành, cuối cùng biến nó thành bản phát hành cuối cùng của iQIYI vào năm 2022.

Tóm tắt

Chi Yan Jin Yiwei Qin Hu và những người bạn đồng hành của anh ấy tin vào “Hoàng đế hộ quốc, gấm bảo quốc, xương hào hiệp ẩn sông hồ, trăm chết không lưu danh”, và họ đã dũng cảm chiến đấu chống lại lực lượng nổi dậy bảo vệ non sông, đất nước. Nó không chỉ có ý thức trách nhiệm của Jin Yiwei trong việc bảo vệ hòa bình của đất nước mà còn có trái tim hào hiệp của những người con trai và con gái của sông hồ. Qin Hu, người luôn ngang bướng và ngang ngược…

Nguồn: iQIYI, dịch…

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Donghua hành động và giả tưởng sắp tới được làm hoạt hình bởi studio CHOSEN và BETOBE. Studio CHOSEN là nhóm đứng sau donghua khoa học viễn tưởng 3D của Trung Quốc như Swarm và Foreorship. Trong khi đó, đóng vai trò là nhà sản xuất là tập hợp hợp tác của Energy Studio, Fujian Ziyan Animation Technology và iQIYI.

Ngày phát hành của Flame Imperial Guards được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Bộ phim dự kiến ​​sẽ có 24 tập trong suốt thời gian chiếu và sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 5 năm 2023.

Đoạn giới thiệu & PV

Hãy cùng điểm qua loạt video quảng cáo ban đầu được iQIYI tiết lộ cho Hỏa diễm cận vệ trong clip sau. Vì một lý do nào đó, donghua làm tôi nhớ đến những rung cảm võ thuật trẻ trung mà chúng ta có được từ Đại du ký của thiếu niên (Shaonian Gexing) từ đội hình của YOUKU.

Xem The Flame Imperial Guards ở đâu?

Người xem có thể xem bộ phim trên cửa hàng chính thức trên iQIYI.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *