Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm / Chọn hoàn toàn mới trong Tiền Mùa Giải 2023 | SharingFunVN

Nâng cấp mới nhất từ ​​Riot Games sẽ giúp người chơi dễ dàng thao tác mỗi khi muốn lựa chọn một trong nhiều vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại.

Trong bài đăng mới nhất của nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại, Riot Auberuan đã công bố một số thay đổi trong tương lai mà đội của anh hướng tới như hệ thống ghép trận, chọn vị trí hay tướng. Ngoài ra, Auberuan cũng chia sẻ thêm thông tin về tiến độ xác định chính xác điểm MMR, hạn chế người chơi đấu đơn để khắc phục tình trạng Xì Trum tràn lan trong game.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm / Chọn hoàn toàn mới vào Tiền Mùa Giải 2023

Hệ thống chọn / cấm trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có những thay đổi mới trong thời gian tới

Riot đang xem xét việc tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi trong từng giai đoạn trước khi bước vào một trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. Mới đây, cha đẻ của tựa game này cũng đã có những động thái nghiêm khắc với bên thứ 3 để hỗ trợ người chơi vui chơi Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, một trong những tính năng mới nhất có khả năng xuất hiện cao trong hệ thống Cấm / Chọn trong tương lai là sự thay đổi thứ tự chọn tướng giữa các thành viên trong đội. Tính năng này đã xuất hiện trước đó trong phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại, Wild Rift. Trong giai đoạn Chọn / Cấm, người chơi có thể dễ dàng thao tác với một cú nhấp chuột để có được thứ tự mình muốn, những người còn lại cũng có quyền chấp nhận hoặc từ chối lời đề nghị từ đối tác của mình. đội của anh ấy.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm / Chọn hoàn toàn mới vào Tiền Mùa Giải 2023

Riot cũng đang thử nghiệm một hệ thống đề xuất các viên Ngọc Tái Tổ Hợp trong giai đoạn Chọn / Cấm

Ngoài ra, Riot Games cũng đang thử nghiệm danh sách các Ngọc Tái Tổ Hợp được khuyến nghị cho người chơi khi lựa chọn một tướng nhất định. Cơ chế này khá giống với hệ thống Trang bị Khuyến nghị trong trận đấu. Mặc dù không chính xác về meta, nhưng Hệ thống Khuyến nghị vẫn là một công cụ đặc biệt hữu ích cho người chơi khi lần đầu chạm trán với một tướng.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm / Chọn hoàn toàn mới vào Tiền Mùa Giải 2023

Với Hệ thống khuyến nghị mới, người chơi sẽ không còn phải đau đầu khi cố gắng chơi một vị tướng nào đó

Kết luận:

Tuy nhiên, hiện tại Riot Games vẫn chưa cung cấp cho chúng ta thời gian rõ ràng khi nào những thay đổi trên sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể sẽ cần đợi đến Tiền Mùa Giải 2023 để trải nghiệm những lượt cấm / chọn này ngay từ đầu. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thay đổi và thông tin mới từ Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về dòng skin mới Empyrean sắp cập bến Liên Minh Huyền Thoại

cấm chọn eSports nâng cấp Liên minh huyền thoại và thay đổi Tiền mùa giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *