Tin Game

HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau trận thua tại CKTG 2022 | SharingFunVN

Nhiều người hâm mộ cho rằng “ông Ren” sẽ rời ghế HLV trưởng vì không thể đưa Saigon Buffalo đến với Vòng bảng CKTG 2022, đây cũng là điều mà vị HLV này đã tuyên bố cách đây 1 tháng.

Cách đây đúng 1 tháng, Saigon Buffalo đã để thua thảm hại trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022. Ngay lúc đó, HLV Ren đã đăng một status khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ: “Mùa này, SGB lần đầu tiên xếp hạt giống số 2 ở vòng bảng chứ không phải là huấn luyện viên của SGB. Xin hứa với nhóm ngành, hứa với cộng đồng Việt Nam. ”

Trước đó, tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2022, Ren đã tuyên bố sẽ đưa SGB đến CKTG 2022 hoặc rời ghế huấn luyện viên của đội tuyển này, nhưng kết quả là anh ấy đã làm được. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng “Mr Ren” sẽ đưa SGB lọt vào Vòng bảng CKTG 2022 như trong status trên.

HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau trận thua tại CKTG 2022

Nhưng mới đây, SGB đã để thua MAD và chính thức chia tay CKTG 2022, “sắc đỏ” đã không thể tái ngộ với “sắc vàng” của VCS tại Vòng bảng như mong muốn. Chính vì vậy, HLV Ren đã đăng một bức ảnh chụp chung với các cầu thủ SGB kèm theo những dòng chữ khiến nhiều người hâm mộ bất bình: “Mua tốt Buffloas…” (tạm dịch: Tạm biệt Trâu).

Huấn luyện viên Ren không đăng ảnh "Chia tay CKTG 2022" nhưng "chia tay Buffalo".

HLV Ren không đăng ảnh “tạm biệt CKTG 2022” mà là “tạm biệt Buffalo”.

Theo đó, nhiều người hâm mộ tin rằng Ren sẽ làm đúng như lời anh nói trước đó: Rời khỏi vị trí huấn luyện viên SGB sau thất bại tại CKTG 2022. Vì vậy, có một số game thủ tò mò về chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Ren, ai đó nghĩ rằng bạn sẽ lùi lại làm nhà phân tích hoặc streamer tại SGB. Cũng có người cho rằng “Mr Ren” sẽ rời SGB và tìm một điểm đến mới ở mùa giải VCS 2023.

Mặt khác, cũng có không ít người hâm mộ “bầy trâu” hy vọng HLV Ren sẽ tiếp tục dẫn dắt các thành viên SGB ở mùa giải năm sau. Do tại CKTG 2022, SGB là đội sở hữu những thành viên trẻ nhất của giải đấu, nên việc đưa đội này đến với Vòng bảng tại New York là một thử thách không hề dễ dàng. Hơn nữa, việc tiếp tục phát huy tiềm năng của những cầu thủ trẻ này sau CKTG là điều vô cùng quan trọng và nên làm của HLV Ren.

Nhưng cuối cùng, “Mr Ren” vẫn quyết định rời SGB với lời nhắn: “Ren cũng sẽ bước sang một con đường mới đầy thử thách và chông gai, mong được truyền lửa, hy vọng nhiệt huyết này sẽ lan tỏa đến những cầu thủ trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp.”

HLV Ren gửi thông điệp chia tay SGB.

HLV Ren gửi thông điệp chia tay SGB.

Chính vì vậy, cộng đồng LoL cho rằng Ren sẽ thử sức ở một lĩnh vực mới trong làng Esports Việt Nam, và “con tàu SGB” sẽ phải để một huấn luyện viên khác dẫn dắt trong mùa giải sắp tới.

Xem thêm: CKTG 2022: Thua MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay ‘giấc mơ đến New York’

Worlds 2022 Worlds Coach Ren lịch thi đấu League of Legends ren Saigon Buffalo sgb SGB Lace khởi động vòng đấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *