Đời sống

Phạm Băng Băng đón tuổi 41

Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng cho biết cô không cảm thấy cô đơn vì bên cạnh người thân, tri kỷ trong ngày sinh nhật lần thứ 41.

Tối 16/9, người đẹp đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh dự tiệc cùng bạn bè, cho biết nhiều lúc cô thấy cô đơn nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Phạm Băng Băng cảm thấy ấm lòng vì tình yêu thương mà gia đình, bạn bè thân thiết, những người tri kỷ dành cho cô.

Phạm Băng Băng đón tuổi mới. Hình ảnh: Weibo / Phạm Băng Băng

Nam diễn viên lộ ảnh do đạo diễn Lý Ngọc thực hiện. Cô viết: “Người ta thường nói, em đẹp nhất qua góc nghiêng của Lý Ngọc”. Cả hai đã thân thiết hơn 10 năm và cùng nhau đóng phim Núi Guanyin, Mất tích ở Bắc Kinh… Trong đó, Núi quan âm Đây là tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng, giúp cô đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Tokyo 2010.

Trong dịp sinh nhật năm nay, Phạm Băng Băng còn hội tụ đông đảo đồng nghiệp như Mai Đình, Ngô Hiểu Mạn, Lý Ly và một số nhân viên hậu trường từng làm việc với cô. Trên Weibo, nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc tuổi tứ tuần của Phạm Băng Băng, cho biết anh nhớ những khoảnh khắc trên thảm đỏ của nam diễn viên. Tài khoản Nande nhận được hơn 17.000 lượt thích khi viết: “Lâu lắm rồi mới thấy một ngôi sao xuất hiện nhưng cũng đủ làm lu mờ người khác. Chỉ có Phạm Băng Băng mới làm được như vậy”.

Phạm Băng Băng trên tạp chí CHIC số tháng 10.  Ảnh: CHIC Magazine

Phạm Băng Băng trên tạp chí CHIC số tháng 10. Ảnh: Tạp chí CHIC

Theo Trên, sau gần 4 năm hạn chế hoạt động trong làng giải trí vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng dần xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Vào tháng 7, cô xuất hiện trong một bộ phim Hàn Quốc Người trong cuộcgần gũi với nhau Kang Ha Neul, Heo Sung Tae Tải xuống Mp3 miễn phí

Phạm Băng Băng trở lại màn ảnh

Phạm Băng Băng trong “Nội gián”. Video: JTBC

Hiện tại, công việc chính của Phạm Băng Băng là kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm do cô sáng lập, làm blogger thời trang. Trên trang cá nhân vào cuối tháng 6, nam diễn viên cho biết anh luôn cố gắng chủ động trong cuộc sống. Cô viết: “Ai cũng như vậy, người duy nhất bạn có thể dựa vào cả đời chỉ có mình bạn. Tôi cũng tin như vậy. Chờ người khác mang lại hạnh phúc cho mình, rồi bạn sẽ bị động cả đời. Cuộc sống. Thà làm việc gì cũng phải chủ động trong tay. Tôi thường tự nhủ, người sống dựa vào chính mình, số phận sẽ không tồi. “

Như anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published.