Anime - Manga

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa

Trong One Piece, có rất nhiều nhân vật sử dụng nguyên tố lửa làm kỹ thuật tấn công của họ. Một số người trong số họ có thể sử dụng lửa nhờ sức mạnh trái ác quỷ mà họ ăn được. Cũng có những người có thể sử dụng lửa nhờ vào công nghệ và di truyền.

1. Ngọc trai

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 1.

Nhân vật này xuất hiện khi băng hải tặc Krieg đến tấn công Baratie. Bản thân Pearl sử dụng các tấm sắt làm áo giáp và lá chắn. Thông thường, anh ta sử dụng chiếc khiên trong cả hai tay để tấn công kẻ thù.

Tuy nhiên, có một lần Pearl đã sử dụng kỹ thuật đặc biệt của mình khi bị chảy máu. Pearl đánh vào những chiếc khiên của cô ấy cho đến khi chúng bị bao phủ bởi ngọn lửa. Đặc biệt, Pearl không bị ảnh hưởng bởi sức nóng của ngọn lửa của chính mình.

2. Rồng trên Punk Hazard

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 2.

Luffy đã chạm trán với một con rồng lần đầu tiên khi cậu đến hòn đảo Punk Hazard bị lửa bao phủ một nửa. Con rồng này có thể phun ra lửa để tấn công nhóm của Luffy. Điều, Zoro đã có thể cắt đầu con quái vật.

3. Portgas D. Ace

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 3.

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi, trở thành người sử dụng khả năng biến thành lửa cũng như tạo và điều khiển lửa.

Tuy nhiên, có vẻ như lửa của Ace yếu hơn khi so sánh với magma của Akainu.

4. Sabo

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 4.

Giống như Ace, Sabo cũng trở thành “người điều khiển lửa” sau khi ăn trái Mera Mera no Mi trong cuộc đấu tay đôi với một đấu sĩ ở Dressrossa.

Sabo đã kết hợp sức mạnh lửa của mình với kỹ thuật Ryusoken để tạo ra một chiêu thức gọi là Moeru Ryusoken: Kaen Ryuo, đủ mạnh để hạ gục Burgess.

5. Monkey D. Luffy

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 5.

Sau khi luyện tập trong hai năm, Luffy đã thành thạo Haki và tạo ra một số chiêu thức với nguyên tố lửa. Đầu tiên là Gomu Gomu no Red Hawk – một kỹ thuật kết hợp Haki Vũ trang và Gear 2. Chiêu thức này có thể khiến nắm đấm của Luffy phát ra lửa thậm chí cháy dưới nước.

Sau đó, có Gomo Gomu no Red Roc là một phiên bản mạnh mẽ hơn của Red Hawk.

6. Sanji

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 6.

Blackleg Sanji đã phát triển kỹ thuật chiến đấu của riêng mình, bằng cách bắn lửa từ chân để tăng sức tấn công. Đầu tiên là kỹ thuật Diable Jamble, Sanji sẽ quay nhanh cho đến khi chân bắn ra lửa. Kỹ thuật này đủ mạnh để xuyên thủng hàng phòng thủ như Tekkai và thậm chí đốt cháy kẻ thù.

Sau đó mới nhất là Ifrit Jamble – một kỹ thuật sinh ra để tăng sức mạnh cơ thể cho Sanji. Ngay cả ngọn lửa của Ifrit Jambe cũng có màu xanh lam nếu chúng ta nhìn vào bìa của tập 102, đó là dấu hiệu cho thấy ngọn lửa này vượt quá sức nóng của Diable Jambe.

7. Roronoa Zoro

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 7.

Zoro có một kỹ thuật kiếm độc đáo gọi là Hiryuu Kaen. Đây là một kỹ thuật chém cận chiến, anh ta dùng nó để chém Ryuma và sau đó một hình bóng rồng xuất hiện.

Khi Zoro đánh Ryuma, những vết thương do Hiryu: Kaen tạo ra đã tạo ra những ngọn lửa rực lửa. Ngọn lửa cuối cùng đã nhấn chìm và thiêu rụi cơ thể của thây ma.

8. Franky

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 8.

Franky có thể sử dụng các đòn tấn công bằng lửa nhờ công nghệ cyborg trên cơ thể mình.

Trước timeskip, kỹ thuật của Franky được gọi là Fresh Fire, nơi anh ta sẽ phun lửa ra khỏi miệng như một khẩu súng phun lửa. Sau khi học công nghệ tại Baldimore, Franky đã cải tiến chiêu thức và đổi tên nó thành Franky Fireball. Chỉ riêng quy mô của ngọn lửa đã đủ để thiêu rụi một chiến hạm của Hải quân.

9. Charlotte Katakuri

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 9.

Mặc dù Katakuri là một người ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật tấn công bằng lửa.

Kỹ thuật hợp nhất lửa của riêng anh là Yaki Mochi – một kỹ thuật thoạt nhìn có cùng nguyên lý với Red Hawk của Luffy. Điểm khác biệt là Katakuri có thể sử dụng những chiêu thức này như những đòn tấn công tầm xa.

10. Vua

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 10.

Vua lửa là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Vĩ thú và là một trong ba cánh tay phải của Yonko Kaido. Anh ta đã ăn Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của mô hình khủng long bay Pteranodon, cho phép anh ta bay với đôi cánh rộng và tấn công từ trên cao, anh ta cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa.

Điều thú vị là khả năng tạo và sử dụng lửa của King là bẩm sinh, vì ông là hậu duệ cuối cùng của tộc Lunarian. Bản thân cuộc đua được cho là có thể điều khiển lửa theo ý muốn.

Kích thước ngọn lửa của chính King cũng cho thấy sự cân bằng giữa khả năng phòng thủ và tốc độ của anh ta. Nếu ngọn lửa đang cháy, có nghĩa là phòng ngự của King đang được tăng cường, tốc độ của anh ta ngày càng chậm lại và ngược lại.

11. Marco

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 11.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Tori Tori no Mi, hình mẫu Phượng hoàng. Điều này cho phép anh ta biến thành một con phượng hoàng được bao quanh bởi ngọn lửa xanh.

Ngọn lửa xanh có một đặc điểm riêng là không lan truyền và có cảm giác nóng, thậm chí nó có thể tái tạo và chữa lành mọi vết thương cho mọi người.

12. Kaido

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng các đòn tấn công nguyên tố lửa - Ảnh 12.

Yonko Kaido có thể tạo ra những đòn tấn công bằng lửa cực mạnh. Có thể thấy điều này khi Kaido bắn vào đống đổ nát của lâu đài Oden bằng Bolo Breath. Một trong những phát súng của anh ta có thể phá hủy các tòa nhà và các khu vực xung quanh trong tích tắc.

https://gamek.vn/12-nhan-vat-one-piece-co-the-su-dung-don-tan-cong-voi-nguyen-to-lua-20220515163413733.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *