Anime - Manga

Maki biến thành một con quái vật!

Jujutsu Kaisen 198 chi tiết spoiler, tóm tắt chương 197: Hiểu được cách sử dụng sức mạnh, Maki trở thành một con quái vật tương tự như Zenin Toji!

Tóm tắt về Jujutsu Kaisen – War Spell 197

jujutsu kaisen 198

Sau khi được Miyo khai quang, Maki đã “bùng nổ” sức mạnh của mình. Cô ấy tìm ra cách để sử dụng sức mạnh của mình, do đó theo kịp tốc độ của Naoya!

Naoya tấn công bao nhiêu thì Maki càng né tránh bấy nhiêu. Trong màn cuối cùng, Maki đánh Naoya ra. Miyo và ông Hagane tấn công cùng một lúc. Linh hồn bị nguyền rủa, cơ thể của Naoya bị thương nặng. Thất vọng, Naoya thực sự xuất hiện từ bên trong với mệnh lệnh:

Mở rộng lãnh thổ!

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 196: Master Maki, học các kỹ thuật chiến đấu mới!

Spoiler Jujutsu Kaisen 198

jujutsu kaisen 198

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 198: Thuộc địa Sakurajima, Phần 8.

Mở rộng lãnh thổ: Cung điện Mặt trăng Mặc cổ của Naoya được kích hoạt. “Quy tắc” của lãnh thổ này hoạt động giống như kiểm soát khu vực, bất kỳ ai không di chuyển cùng lúc với Naoya sẽ bị đóng băng. Hagane và Miyo ngạc nhiên đến nỗi họ bị xiên bởi một cú đánh không thể tránh khỏi. Miyo suy sụp. Hagane vung kiếm tấn công nhưng nhanh chóng bị Naoya cầu xin một cánh tay.

Đang có thế thượng phong, Naoya bất ngờ bị Maki đâm. Trong một cảnh phim, chúng ta thấy Maki gặp lại Mai trong cõi linh hồn của Mai. Hai người bắt tay nhau.

Bị thương, Naoya quay lại để giết Maki. Lúc này, “chi đại” bình tĩnh cầm kiếm lên “đập”. Naoya bị chia đôi (một lần nữa). Lãnh thổ bị phá vỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *