Anime - Manga

Những Công Chúa Thất Bại Vol. 5 đánh giá

Vì vậy, có bao nhiêu cách nữa mà loạt phim này có thể tìm thấy để tiếp tục quay bánh xe của nó thay vì thực sự giải quyết căng thẳng lãng mạn?

Tôi chưa và sẽ không xem lại tập bốn, vì tôi đã đọc nó cách đây một thời gian và không quan tâm lắm đến việc quay lại, nhưng – chỉ cần nói rằng, trong khi tập đó giải quyết vấn đề Izumi phải lòng Fujishiro, thì tập sau tiếp tục vặn vẹo và phủ nhận rằng sự quan tâm của cô dành cho Kurokawa là lãng mạn. Vì vậy, tập năm, chúng ta bắt đầu – mọi thứ càng thay đổi, chúng càng giữ nguyên. Cảm xúc của Fujishiro tiếp tục bùng nổ theo hướng mà người ta cho rằng ngay cả một cô gái như cô ấy cũng sẽ phải chú ý vào một lúc nào đó, và sự xuất hiện của một chàng trai mà Kurokawa từng là bạn cùng lớp – và người có tình cảm với Kurokawa – dường như có thể xảy ra. là rơm cuối cùng. Về phần mình, Kurokawa đã phát triển trường hợp không biết gì của riêng mình, vì cô ấy không thể phát hiện ra rằng cô ấy thậm chí còn hẹn hò với chàng trai nói trên… ngay cả khi cô ấy đã nhận lời mời và cũng nhờ Fujishiro giúp cô ấy mua một bộ trang phục. .

Mặc dù tập này không hoàn toàn không có giá trị, nhưng tại thời điểm này, tôi cảm thấy mệt mỏi với số lượng quá lớn về một câu chuyện không đặc biệt phức tạp đang diễn ra. Mức độ mà các nhân vật không thể nhìn thấy những gì ngay trước mặt họ thực sự đáng kinh ngạc; vâng, được rồi, tôi hiểu rồi, có thể hơi khó để tìm ra sự hấp dẫn của người đồng tính khi bạn đang sống trong một xã hội dị tính hóa mạnh mẽ, nhưng, giống như, chết tiệt, các cô gái, thôi nào. Một điều gì đó xảy ra ở phần cuối của tập sẽ giải quyết được khá nhiều bí ẩn đang diễn ra nhưng dựa trên cách câu chuyện này được viết cho đến nay, có vẻ như gần như chắc chắn rằng một giải pháp sẽ được giữ cho đến khi kết thúc tập cuối cùng ( đó là cái tiếp theo ít nhất, cảm ơn chúa).

Tài liệu hay hơn chỉ giới hạn trong cốt truyện B, đặc biệt là vấn đề căng thẳng chưa được giải quyết của Fujishiro với những người bạn cũ của cô là Maho và Miki. Điều này đã không nhận được nhiều số trang kể từ tập thứ hai, nhưng, khi so sánh với khả năng tận dụng thời gian của cốt truyện chính, đó có lẽ là một điểm cộng. Ở đây, chúng ta có một góc nhìn khác về hành động của Fujishiro trong các tập trước, vì việc đụng độ với Maho buộc chúng ta phải cân nhắc rằng cách đối xử của Fujishiro với Miki là hơi bất công – Fujishiro lật tẩy cho Miki và tiếp tục nói xấu Kurokawa khi Fujishiro bản thân cô ấy chỉ từng nói những điều vớ vẩn về cô gái hoàn toàn lạc lõng và khá khó ưa với Miki. Rõ ràng chúng ta không nên xem hành vi của Miki là Tốt nhưng chúng tôi buộc phải cân nhắc rằng Fujishiro không thực sự che đậy bản thân trong vinh quang.

Tôi cũng thất vọng với việc xoay quanh bộ truyện này có xu hướng hướng tới, nó không đủ để khiến tôi không đọc tập sáu khi nó được xuất bản bằng tiếng Anh, mặc dù tôi không thể thấy mình chọn nó ngay lập tức trừ khi tôi thực sự xấu xa. trong tâm trạng cho nữ sinh yuri. (Tôi hơi ngạc nhiên là mình đã đọc nó ngay sau khi nó ra mắt, và tôi đổ lỗi cho Chasing After Aoi Koshiba vì điều đó – chỉ khiến tôi có tâm trạng thích mấy thứ nữ sinh thôi, và ít nhất thì đây cũng là một số lượng đã biết.) Ho hum, tôi ước bộ truyện này hay hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *