Anime - Manga

10 nhân vật anime hàng đầu có tên bắt đầu bằng J – 9 Kitsune có đuôi

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những nhân vật anime nổi tiếng nhất có tên bắt đầu bằng chữ J.

Nhiều nhân vật anime khác nhau, bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng như Johan Liebert (Quái vật), Juuzou Suzuya (Tokyo Ghoul), Jotaro Kujo (JoJo’s Bizarre Adventure), và nhiều người khác đã được đưa vào danh sách. Họ đóng vai trò là những người lính, nhà điều tra, người đánh xe ngựa, tù nhân, nhà sinh vật học biển, và trong một loạt các nghề nghiệp khác.

Danh sách các nhân vật anime có tên bắt đầu bằng chữ J được sắp xếp lỏng lẻo theo mức độ phổ biến, theo MAL.

Bắt đầu nào!

10. Jibril (No Game No Life)

Của tôi Không có trò chơi Không có cuộc sống Waifu không thể bị bỏ qua. Cô ấy là một thiên thần tuyệt đẹp với kiến ​​thức sâu rộng, người có thể chặt đầu bất cứ ai một cách dễ dàng.

Để làm rõ, cô ấy là người trẻ nhất và mạnh mẽ nhất của chủng tộc Flügel. Các Flügel được tạo ra như vũ khí sống để đánh bại Thần cũ trong thế giới của họ. Sau khi chiến tranh kết thúc và các giao ước mới được thực hiện, cuộc đua không có mục đích và sử dụng kiến ​​thức làm mục tiêu cuộc sống mới của họ.

Ồ, tôi đã đề cập rằng cô ấy cũng bất tử, không già đi về thể chất hay tinh thần, có khả năng tự duy trì và miễn nhiễm với mọi bệnh tật đúng không? Nói về OP.

9. Jean Kirstein (Tấn công Titan)

Khi mọi người nói về các nhân vật chính shounen điển hình, họ sẽ tưởng tượng một người như Naruto Uzumaki. Một người không một chút do dự khi phải chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người ngay cả khi họ không xứng đáng. Sau đó, chúng ta có những nhân vật sắc sảo như Uchiha Sasuke hoặc những kẻ xấu xa như Madara. Nhưng một điều cần nhận ra là có rất ít hoặc không có chủ nghĩa hiện thực đối với chúng mặc dù chúng rất tuyệt vời. Quan điểm của tôi là các nhân vật nam trong shounen, dù là phụ hay chính, thường đối mặt với mọi thử thách một cách trực diện và không hề sợ hãi.

Chà, không phải Jean.

Lý do ban đầu của anh khi muốn trở thành một người lính là để có một cuộc sống thoải mái khi là một phần của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như kế hoạch. Cuối cùng, Jean gia nhập Quân đoàn Khảo sát, một nhánh của quân đội tham gia chống lại các Titan bên ngoài bức tường.

Nhưng điều gì khiến Jean trở nên đặc biệt? Chà, anh ấy nổi bật so với nhiều nhân vật khác vì anh ấy mạnh dạn và truyền đạt những mối quan tâm của mình giống như một con người thực sự sẽ làm. Anh ta chấp nhận nỗi sợ hãi của mình mà không cảm thấy xấu hổ về nó. Jean chắc chắn đã có nhiều mâu thuẫn nội bộ nhưng vẫn vượt qua được và trở thành một nhà lãnh đạo tốt và đáng tin cậy.

8. Jolyne Kuujou (JoJo’s Bizarre Adventure)

JoJo nữ duy nhất đứng thứ 8.

Một trong những điều đầu tiên tôi phải nói là cô ấy không được viết hoặc thiết kế để trở thành một cô gái anime kawaii điển hình hay phù hợp với bất kỳ loại dere nào. Điều đó chắc chắn là sảng khoái.

Jolyne bắt đầu như một cô nhóc hư hỏng, người đổ lỗi cho những vấn đề của mình cho người khác. Tuy nhiên, cuối cùng, cô ấy phát triển thành một badass mạnh mẽ, độc lập. Cô ấy thể hiện sự phát triển hơn bất kỳ JoJo nào khác, ngoại trừ Johnny, người có mức độ phát triển tương đương.

7. Johnny Joestar (JoJo’s Bizarre Adventure)

Khi tôi nói rằng Jolyne có sự phát triển nhân vật tuyệt vời, thì Johnny cũng đang ở cùng một con thuyền.

So với các nhân vật khác, anh ta có tính cách hoàn chỉnh nhất, đặc biệt hoàn thiện và bộc lộ một khía cạnh đen tối hơn, cảm thấy dễ hiểu hơn.

Bất cứ ai đã từng đạt đến điểm thấp nhất của họ và sau đó leo ra khỏi nó để đạt được sự vĩ đại đều có thể liên tưởng đến câu chuyện này. Và những người chưa từng có chắc chắn có thể rút ra một số bài học cuộc sống từ anh ấy. Johnny tìm thấy ý chí sống và kéo mình ra khỏi trầm cảm. Anh thể hiện ý chí quyết liệt của mình để chiến thắng và tìm thấy hạnh phúc.

6. Jousuke Higashikata (JoJo’s Bizarre Adventure)

Người hâm mộ thường khẳng định rằng họ có thể dễ dàng liên hệ với anh ấy nhất với tư cách là một người. Jousuke là một thanh thiếu niên bình thường, mỗi ngày đều có những trò đùa ngu ngốc thường xuyên, cố gắng làm giàu nhanh chóng để có thể mua những đôi giày mới tuyệt vời, và đánh nhau với mẹ của mình.

Phong thái niềm nở giúp anh dễ dàng kết bạn vì anh vừa tốt bụng vừa trung thành.

5. Jin-woo Sung (Solo Leveling)

Jin-woo trước đây là một Thợ săn hạng E rất yếu, nhưng khi được chọn làm Người chơi của Hệ thống, anh ấy đã có cơ hội cả đời và được trao sức mạnh để phát triển mạnh mẽ hơn không giới hạn. Kết quả là Jin-woo trở nên áp đảo đến mức anh ta được coi là thợ săn mạnh nhất trên thế giới.

Điều tuyệt vời nhất là anh ấy vẫn khiêm tốn, tốt bụng và tập trung vào gia đình, ngay cả khi đã mở ra tiềm năng này.

4. Juuzou Suzuya (Tokyo Ghoul)

Cậu bé có vẻ ngoài độc đáo này là Juuzou Suzuya, một Điều tra viên Ghoul Cấp Đặc biệt.

Anh ấy được biết đến với một phong thái dường như bất cần, tuy nhiên, anh ấy cũng có cảm xúc giống như những người khác. Juuzou đã trải qua nhiều năm bị hành hạ và ngược đãi bởi một con ma cà rồng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta tàn nhẫn với những con ma cà rồng và thậm chí không có một chút đồng cảm nào đối với họ.

Tuy nhiên, anh ấy trưởng thành trong suốt bộ truyện và sự tắc nghẽn cảm xúc của anh ấy được giải tỏa sau khi một người thân yêu của anh ấy bị thương nặng.

LIÊN QUAN: 15 anime giống như Tokyo Ghoul bạn cần xem

3. Johan Liebert (Quái vật)

Johan Liebert được coi là một trong những nhân vật phản diện anime vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy giống như Joker hay Hannibal Lecter của thế giới anime.

Anh ấy được xếp hạng cao trong lòng người hâm mộ vì cả sức lôi cuốn và sự thần bí của mình. Johan cũng hoàn toàn phù hợp với câu chuyện, và cốt truyện là một kiệt tác, vì vậy điều đó cũng quan trọng.

2. Jotaro Kujo (JoJo’s Bizarre Adventure)

Người hâm mộ thường nói rằng mặc dù họ không nghĩ rằng Jotaro là nhân vật xuất sắc nhất, nhưng anh ấy là JoJo mang tính biểu tượng nhất.

Anh ấy bắt đầu là một thanh thiếu niên tức giận và không biết cách thể hiện sự tức giận đó ngoài việc bộc phát bạo lực và hung hăng. Về cơ bản, anh ấy đi từ một kẻ ngốc nghếch trở thành một nhân vật trưởng thành trong suốt các phần.

Cũng cần lưu ý rằng Jotaro là một kẻ lập dị trong xã hội được cải trang thành một kẻ xấu. Tất cả những chiếc áo lót một bên của anh ấy rõ ràng là hài hước hơn nhiều trong tâm trí anh ấy; họ là một đứa trẻ mọt sách cố gắng tỏ ra ngầu.

1. Joseph Joestar (JoJo’s Bizarre Adventure)

Trong số các nhân vật anime có tên bắt đầu bằng J, Joseph Joestar là người nổi tiếng nhất.

Anh ấy nổi tiếng là người thông minh và vui nhộn, ngoài ra anh ấy còn có khả năng đánh một người nổi tiếng và một tinh thần chiến đấu. Ngay cả khi phải đối mặt với một thất bại nhất định, anh ấy vẫn giữ được bình tĩnh và tiếp tục.

Sự biến đổi của Joseph từ một thiếu niên bốc đồng thành một người có trách nhiệm cho chúng ta hy vọng rằng tất cả chúng ta đều có thể phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *