Anime - Manga

OPM: Chính thức công bố phần thứ 3 cho anime, manga tạm ngừng hoạt động trước phần mới

Hàng loạt tin vui đang chờ các fan OPM

Vậy là sau 3 năm dài vắng bóng, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được nghe thêm nhiều thông tin về bộ anime OPM phần 3.

Trang cuối của chương 169 (217 theo bản online tiếng Việt) ra mắt cách đây không lâu đã hé lộ hình ảnh được nhiều fan của “Thánh Sai” chờ đợi.Với những ai đã theo dõi tác phẩm này lâu, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng bức vẽ này không phải của tác giả Yusuke Murata mà là của Chikashi Kuboto, người thiết kế nhân vật và cũng là người đã phác thảo cho anime. One Punch Man biểu diễn. Như vậy, phần tiếp theo của bộ anime ăn khách sẽ chính thức đi vào sản xuất từ ​​đầu mùa thu năm 2022.

Để phù hợp với mạch truyện, anime này sẽ tập trung chủ yếu vào nửa sau của arc “Hiệp hội quái vật”, nơi những trận chiến nảy lửa bắt đầu nổ ra. Những cảnh hành động và những pha “chiến đấu” luôn là điểm thu hút hầu hết độc giả đối với bộ truyện này, và điều đó sẽ càng trở nên rõ ràng hơn với những gì mà phần 3 mang lại.Anime OPM phần 3 sẽ sớm ra mắt?

Đến nay, vẫn chưa có hãng phim nào thông báo sẽ nhận trách nhiệm vô cùng vinh dự và nặng nề này. Vì những gì Madhouse đã làm được trong phần đầu tiên, người ta khó có thể kìm lòng kỳ vọng vào những cảnh quay xuất sắc từ OPM trong phần ra mắt sắp tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không dễ dàng để xác định thời điểm ra mắt cụ thể của mùa 3, và đây cũng là yếu tố khiến nhiều người hâm mộ quan tâm hiện nay.

OPM ss2 với chất lượng kém
Tín dụng: JCStaff

Có lẽ những dấu hỏi lớn về sự sụt giảm chất lượng đồ họa ở phần 2 khi thay đổi studio và sự gấp rút trong khâu chuẩn bị đã khiến họ cảm thấy bất an khi nghĩ đến viễn cảnh này. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ rằng họ không ngại chờ đợi và chỉ hy vọng sản phẩm cuối cùng sẽ đạt được sự ổn định như trước.

Không lâu sau khi teaser chính thức được đăng tải trên twitter, Yusuke Murata đã thông báo rằng anh sẽ ngừng xuất bản manga trong khoảng một tháng để chuẩn bị cho arc “Hiệp hội anh hùng mới” đã gần kết thúc.

Chương 169 cũng đánh dấu sự kết thúc của cuộc hành trình dài của Garou. Đây được cộng đồng coi là vòng cung hay nhất của OPM cho đến nay, đặt nền móng cho sự chuyển đổi sắp tới giữa các anh hùng và Saitama.

Thông tin thêm về tác phẩm này sẽ được đăng trên trang web chính thức. Hãy để mắt đến nó!

XEM THÊM: OPM chương 215: Khoảnh khắc Garou nhận ra Saitama ở một ‘đẳng cấp’ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *