Tin Game

Đại Hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile | SharingFunVN

Tân Thiên Long Mobile là game do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam, với mong muốn mang trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ vang bóng một thời trên thị trường điện thoại. Sau ba năm ra mắt, Tân Thiên Long Mobile đã có nhiều thay đổi đáng kể. Nhân kỷ niệm 3 năm phát hành, VNG đã tổ chức sự kiện offline mang tên Đại Hội Thiên Long 2022 vào ngày 17/09.

Đại Hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile

Được tổ chức tại GEM Center, một trong những trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất TP.HCM, Big Offline Đại Hội Thiên Long 2022 mang đến rất nhiều hoạt động hấp dẫn, cùng vô số quà tặng. Hiện vật dành riêng cho người tham gia. Bên cạnh đó, game thủ tham dự sự kiện còn nhận được các mã đổi thưởng trong Tân Thiên Long Mobile.

Đại Hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile 2

Đại Hội Thiên Long 2022 bùng nổ mừng sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile

Tất nhiên không thể không kể đến nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Cosplay Party, Minigame đổi quà, đố vui có thưởng, bốc thăm trúng thưởng, đấu PK 5vs5,… Tại sự kiện, đơn vị ZaloPay cũng góp vui. poker dành cho tất cả mọi người, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đại hội Thiên Long 2022 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự với những giây phút vui vẻ, thoải mái và hào hứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *