Tin Game

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain

Sáng ngày 26/07/2022, đại diện hai bên CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTAP và CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ ICE CÔNG NGHỆ (ICETEA LABS) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác.

Hai công ty này đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu bước ngoặt lớn trên thị trường game online khi ứng dụng công nghệ Blockchain vào game truyền thống.

Thỏa thuận hợp tác được hai Bên thống nhất và nhất trí cùng nhau thực hiện chiến lược toàn diện về ứng dụng công nghệ blockchain vào game một cách phù hợp nhằm xóa nhòa ranh giới giữa game với công nghệ blockchain và game. trò chơi truyền thống. Mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt hơn cho cộng đồng game thủ, bất kể công nghệ được sử dụng trong game là gì.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 0

Như đã biết, Blockchain là công nghệ chuỗi khối cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên một hệ thống mã hóa cực kỳ phức tạp, tương tự như sổ cái kế toán của một công ty, nơi lưu trữ tiền. giám sát chặt chẽ và ghi lại tất cả các giao dịch trên mạng ngang hàng.

Mỗi khối chứa thông tin về thời gian tạo của nó và được liên kết với khối trước đó, cùng với mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Một khi dữ liệu được chấp nhận bởi mạng, không có cách nào để thay đổi nó. Blockchain được thiết kế để chống lại sự gian lận và thay đổi dữ liệu.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 1

Việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào các trò chơi truyền thống được coi như một bước chuyển mình mạnh mẽ của các trò chơi truyền thống và ứng dụng Blockchain. Điều này sẽ giúp cộng đồng game thủ có thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm tốt hơn, bất kể công nghệ được áp dụng trong game là gì.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 2

Nội dung hợp tác sẽ giúp giải quyết những vướng mắc, khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng công nghệ Blockchain trong trò chơi truyền thống.

Với một bên là nhà phát hành sở hữu hàng loạt game mobile ăn khách trên thị trường và đã có công xây dựng và phát triển nền tảng game vững mạnh hơn 6 năm (từ 2015 đến nay), và một bên là công nghệ công ty chuyên tư vấn và ươm tạo với nền tảng công nghệ mạnh. Trong mối quan hệ hợp tác này, Funtap và Icetea Labs hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain với các sản phẩm chất lượng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm mình trong Game? Bạn chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm! – NEXON Networks VINA đang tuyển dụng Nhân viên kiểm tra chất lượng

Icetea Labs

Sở hữu 2 bệ phóng hàng đầu bao gồm Gamefi.org và Red Kite, với cộng đồng hơn 1 triệu người dùng và ATH ROI (Lợi tức đầu tư cao nhất mọi thời đại) luôn nằm trong top 5/71 bệ phóng toàn cầu trên cryptorank.io

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 4
Ông Thi Trương – Giám đốc điều hành Icetea Labs

Trong suốt 1 năm qua, công ty đã ươm tạo, tăng tốc, tư vấn hoặc khởi động hơn 100 dự án, bao gồm: Faraland, Titan Hunter, WonderHero, Froyo, Bloktopia, Solice, Sidus, Engine of Fury, Legends of Elumia, Drunk Robots, Rainmaker , The Unfettered, Metagods, v.v.

Funtap

Funtap là công ty công nghệ phát hành và phát triển các sản phẩm game trên điện thoại. Được thành lập vào ngày 14/05/2015, sau hơn 6 năm phát triển bền vững, đến nay Công ty đã có đội ngũ gần 1000 kỹ sư / kỹ sư ưu tú, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 5
Anh Tuấn Đào – VP Kinh doanh Game

Kể từ khi thành lập chỉ với 3 nhân viên (2015), Công ty đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:
– 42 triệu người dùng đã đồng hành cùng funtap trong hơn 6 năm phát triển.
– Đã triển khai hơn 120 sản phẩm game chất lượng trên thị trường.
– 1 trong 3 kỳ lân hàng đầu trong ngành phát triển và phát hành game tại Việt Nam.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *