Tin Game

Trải nghiệm Magic Tower – Đắm mình trong thế giới kỳ diệu

Magic Tower là một game di động thế giới mở khoa học viễn tưởng được phát triển độc lập bởi Hotta Studio, một công ty con của Perfect World Games.

Magic Tower là một game di động thế giới mở khoa học viễn tưởng. Trong game, bạn sẽ trở thành người tiên phong, phiêu lưu trong thế giới đã trải qua trận đại hồng thủy năng lượng, sát cánh chiến đấu cùng cộng sự và chạm tay vào sự thật ẩn giấu phía trên tòa tháp ma quái trong nhiều tầng cốt truyện.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 0.  Công nghệ

Mở đầu bằng bối cảnh náo nhiệt rộng lớn của một kỷ nguyên tương lai, nơi mà những tiến bộ khoa học kỹ thuật đã đạt đến mức thượng thừa, con người có thể thoải mái lái mô tô bay, thậm chí sử dụng giày năng lượng để di chuyển như cách mà các siêu anh hùng trong phim hoạt hình hay dùng… Nhưng đằng sau vẻ hào nhoáng đó là một mất cân bằng năng lượng nghiêm trọng. Đây là câu chuyện về sự thức tỉnh của công nghệ và sự tự cứu rỗi của con người.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 1.  Công nghệ

Sử dụng công nghệ Unreal Engine 4.26 tạo nên sự khác biệt rất lớn về hiệu suất và chất lượng của Magic Tower với các game khác. Hình ảnh động sống động như thật, kết hợp với các phím di chuyển mượt mà tạo cảm giác chơi cực đã cho game thủ. Magic Tower là nơi hội tụ của những trò chơi khám phá thế giới miễn phí cao, phong cách nghệ thuật khoa học viễn tưởng nhẹ nhàng và các hoạt động giải câu đố xen kẽ với mục đích kể câu chuyện tận thế của … sự cứu rỗi và sự hủy diệt.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 2.  Công nghệ

Ngay từ những phút đầu ra mắt, trò chơi đã gây ấn tượng mạnh với người chơi bằng một nền đồ họa đẹp đến choáng ngợp. Các chi tiết đồ họa như chi tiết nhân vật, môi trường và đối tượng đều chân thực. Phần tạo hình nhân vật được nhà phát triển đầu tư rất công phu. Các chi tiết trên khuôn mặt như màu da, màu tóc, trang phục, mắt, mũi, miệng… đều có thể tùy chỉnh một cách tự do theo ý thích của người chơi. Hoặc nếu lười, bạn có thể chọn ngẫu nhiên, trở nên đẹp trai, xinh gái hoặc trở thành Chí Phèo hay Thị Nở, tất cả đều phụ thuộc vào nhân phẩm.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 3.  Công nghệ

Với đồ họa đẹp mắt, cuộc phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn của Magic Tower là một trải nghiệm khó quên đối với game thủ. Ngắm nhìn ánh đèn thành phố, sự tráng lệ của thành phố mang đến cảm giác sôi động vô cùng thích thú. Với một thế giới rộng lớn kết hợp với đồ họa chi tiết và đẹp mắt, khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ trong game để hoàn thành các nhiệm vụ được giao là một trải nghiệm thú vị, không gây nhàm chán.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 4.  Công nghệ

Có thể bạn muốn xem thêm: PurrChess – Trải nghiệm cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới

Những câu đố trong game có thể là một thử thách lớn đối với bạn, nhưng chính vì vậy mà trò chơi này càng trở nên hấp dẫn. Một điều tôi thấy thú vị về trò chơi này là các đoạn phim cắt cảnh điện ảnh và phong cách nghệ thuật tương lai kết hợp với nhạc nền gốc sôi động khiến trò chơi này càng bùng nổ hơn.

Tất cả các nhân vật của Magic Tower đều được lồng tiếng đầy đủ, mỗi NPC đều có điểm nhấn riêng. Điều này làm cho bạn cảm thấy như bạn đang sống trong thế giới tương lai này.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 5.  Công nghệ

Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến một tuyến nhân vật phong phú, bao gồm chiến binh, phù thủy và các vị thần. Với việc kết hợp tính năng gacha giúp người chơi dễ dàng đồng hành cùng các nhân vật khác, ngoài ra còn có trò bắn trang bị và vũ khí quý hiếm. Điều khiến người chơi cảm thấy tiếc nuối nhất ở trò chơi này có thể kể đến là thao tác hơi khó khăn. Bạn sẽ gặp khó khăn khi bấm vào NPC, bạn sẽ phải đến gần NPC để làm việc đó.

Trải nghiệm Magic Tower - Đắm mình trong thế giới kỳ diệu nhờ Unreal Engine 4.26 6.  Công nghệ

Nhìn chung, Magic Tower là một trò chơi đáng để bạn chinh phục. Bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các giác quan của mình để vượt qua những câu đố đan xen giữa thực và ảo.

Link game: https://www.taptap.com/app/192675

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *