Tin Game

Đánh giá chi tiết Lost Light – Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/08 – Kênh Game VN

Đánh giá chi tiết về tựa game Lost Light thuộc thể loại bắn súng sinh tồn hấp dẫn đến từ nhà phát hành NetEase, ra mắt vào ngày 16/08/2022.

Mới đây NetEase đã phát hành trò chơi Lost Light. Ngay từ cái nhìn đầu tiên với Lost Light, trò chơi được phát triển hoàn toàn dựa trên ý tưởng của Escape from Tarkov nhưng được xây dựng trên một thợ máy sâu hơn. Nhờ đó, nó giúp Lost Light thoát khỏi cái bóng của người đi trước. Trò chơi hiện đã chính thức ra mắt vào ngày 16/8 cho cả phiên bản PC và Mobile. Hãy cùng Game4V đi sâu vào bài đánh giá chi tiết dưới đây.

Đánh giá chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase phát hành ngày 16/8 bị mất ánh sáng 28 1660670373 43

Trước đây, NetEase đã khá nổi tiếng với những tựa game sinh tồn đã phát hành trước đó như Life After, Rules of Survival,… Nhưng có vẻ như tựa game bắn súng Lost Light mới ra mắt gần đây lại thu hút được nhiều sự chú ý hơn cả. . Mở đầu game, người chơi sẽ hóa thân thành thành viên của một biệt đội có nhiệm vụ tìm ra những bí mật, âm mưu đằng sau và sống sót qua khu vực được cho là vô cùng nguy hiểm vì nhiễm phóng xạ. sự bức xạ.

Đồ họa, âm thanh

Đánh giá chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase phát hành ngày 16/8 bị mất ánh sáng 11 1660670323 69

Điều đầu tiên có thể thấy đó là NetEase đã rất chăm chút vào phần đồ họa cho game rất tỉ mỉ so với những tựa game trước đây. Có thể kể đến việc tạo ra rất nhiều hiệu ứng thời tiết và mọi thứ được sắp xếp hợp lý hơn nhưng vẫn tạo được điểm sáng trong khung hình. Tuy nhiên về chất lượng âm thanh thì nó không được đánh giá cao lắm nhưng yên tâm là nó không quá tệ. Tuy nhiên, game chỉ có thể chạy tốt trên điện thoại của bạn mà thôi, nếu thử dùng giả lập để chạy bạn sẽ thấy hình ảnh khá thô sơ, lởm chởm. Rất may là game có hỗ trợ nhiều mức thiết lập đồ họa từ thấp đến cao để người chơi có thể lựa chọn phù hợp với cấu hình máy tính của mình.

Đánh giá chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/8 bị mất ánh sáng 13 1660670329 64

Điểm yếu của game là phần âm nhạc quá khô khan, đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy lạc lõng với trải nghiệm chính trong game. Ngoài những tiếng súng thông thường, cùng với âm thanh của kẻ thù khi bị bạn phát hiện, hoặc bị hạ gục, bạn sẽ gần như không nghe thấy bất cứ điều gì khác. Đó chính là điểm yếu lớn nhất mà NetEase cần khắc phục nếu Lost Light có thể vượt mặt các sản phẩm nổi tiếng khác trên thị trường.

Gameplay

Một chút về lối chơi có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều người đã quen thuộc với các game đấu súng sinh tồn như PUBG Mobile, Call of Duty,… Như đã từng trải qua những game nổi tiếng đó thì việc làm quen với game Lost Light sẽ không có gì khó khăn đối với người chơi. Về cơ chế game, có thể sử dụng cả góc nhìn TPP và FPP, giúp tăng độ chân thực trong những màn đấu súng đẫm máu, cũng giúp giác quan của người chơi được tăng lên.

Bắt đầu trò chơi để tạo một dogtag tên nhân vật của bạn.

Bắt đầu trò chơi để tạo một dogtag tên nhân vật của bạn.

Trong game sẽ có 3 loại nhiệm vụ chính mà bạn có thể chơi để thu thập tài nguyên. Trong đó nhiệm vụ chính tuyến sẽ đưa ra những yêu cầu rõ ràng để người chơi hoàn thành. Sau mỗi vòng chơi, bạn phải nhanh chóng di chuyển đến điểm tập kết để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong game sẽ có 3 loại nhiệm vụ chính mà bạn có thể chơi để thu thập tài nguyên.

Trong game sẽ có 3 loại nhiệm vụ chính mà bạn có thể chơi để thu thập tài nguyên.

Mỗi màn chơi sẽ có một số kẻ thù được bố trí để phục kích bạn. Đôi khi sẽ có những con trùm được trang bị đến tận răng để ngăn cản bạn chiến thắng. Cuối mỗi nhiệm vụ sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận được thêm tài nguyên thưởng cùng với hệ thống xếp hạng cho người chơi. Bạn càng hoàn thành màn chơi một cách nhanh chóng, không bị phát hiện, thu thập đầy đủ các vật phẩm và mở khóa mọi ngóc ngách,… thì bạn càng dễ dàng đạt được điểm xếp hạng cao nhất trong trò chơi.

Sau mỗi vòng chơi, bạn phải nhanh chóng di chuyển đến điểm tập kết để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau mỗi vòng chơi, bạn phải nhanh chóng di chuyển đến điểm tập kết để hoàn thành nhiệm vụ.

Khi tham gia chiến trường, người chơi sẽ phải trang bị đầy đủ vũ khí, vật phẩm thiết yếu, quét sạch kẻ thù và tìm kiếm tài nguyên. Hợp tác với những người chơi khác để giúp nhau tồn tại thông qua khu vực loại trừ.

Các nhiệm vụ trong game khá đa dạng, đủ để bạn cày tài nguyên cho nhân vật.

Các nhiệm vụ trong game khá đa dạng, đủ để bạn cày tài nguyên cho nhân vật.

Vũ khí sử dụng trong game được mô phỏng như vũ khí ngoài đời thực và được chia thành nhiều phần, có thể tùy chỉnh cho người chơi theo ý muốn, không những vậy còn có rất nhiều trang bị đi kèm với từng loại súng. . Điều đó làm cho trò chơi trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Vũ khí sử dụng trong game được mô phỏng như vũ khí ngoài đời thực được chia thành nhiều phần

Vũ khí sử dụng trong game được mô phỏng như vũ khí ngoài đời thực được chia thành nhiều phần

Ngoài ra, có một điểm đặc biệt trong lối chơi là khi ở cùng một chiến trường, người chơi có thể lựa chọn lưu lại và liên minh với người lạ để chia sẻ trang bị cũng như hỗ trợ nhau trong quá trình này. tìm kiếm tài nguyên. Hoặc bạn có thể báo hiệu cho những người xung quanh để được giúp đỡ để đổi lấy đồ tiếp tế.

Người chơi có thể lựa chọn lưu và liên minh với người lạ để chia sẻ trang bị và hỗ trợ nhau trong quá trình tìm kiếm tài nguyên.

Người chơi có thể lựa chọn lưu và liên minh với người lạ để chia sẻ trang bị và hỗ trợ nhau trong quá trình tìm kiếm tài nguyên.

Có thể thấy đây là điểm đặc biệt so với những game bắn súng sinh tồn đơn thuần trước đây. Không chỉ vậy, người chơi có thể lựa chọn các khu vực như đường sắt, khu vực bỏ hoang để xây dựng hầm trú ẩn, mua bán trao đổi tài nguyên với nhau.

Tài nguyên mà người chơi thu thập có thể được giao dịch trên thị trường chợ đen.

Tài nguyên mà người chơi thu thập có thể được giao dịch trên thị trường chợ đen.

Tài nguyên mà người chơi thu thập có thể được giao dịch trên thị trường chợ đen. Trong một số trận đấu khi không hoàn thành nhiệm vụ hoặc bị giết, người chơi có thể làm rơi trang bị, việc nạp thêm tiền để mua trang bị là vô cùng cần thiết, vì vậy hãy cố gắng kiếm càng nhiều tài nguyên càng tốt. bán càng nhiều càng tốt.

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí với độ sâu

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí với độ sâu

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí với độ sâu

Khác với những game sinh tồn khác là luôn được cung cấp trang bị, cơ chế của Lost Light bắt người chơi phải tham gia chế tạo cũng như thu thập nguyên liệu để chế tạo trang bị, đây có thể coi là một cơ chế khá hay. Cái mới chắc chắn sẽ kích thích người chơi. Túi trong game khá nhỏ nên bạn cần mở rộng theo thời gian để có thể đựng được nhiều vật phẩm chiến đấu hơn trong quá trình chơi game.

Đánh giá chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/8 bị mất ánh sáng 15 1660670335 80

Có hơn hàng trăm loại vũ khí mà người chơi có thể thu thập trong quá trình chơi game, mỗi loại sẽ có hàng tá phụ kiện khác nhau giúp tăng tối đa sức sát thương của loại vũ khí đó tùy theo từng loại. kẻ thù mà người chơi chạm vào.

bản tóm tắt

Đánh giá chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/8 bị mất ánh sáng 22 1660670356 10

Nhìn chung, game Lost Light là một game hay đáng chơi, cùng với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi mới lạ đã tạo cho Lost Light những điểm đặc biệt xứng đáng với những gì mà cộng đồng mong đợi. Đáng chú ý là so với các game trước đây của NetEase, khi Lost Light được phát hành hoàn toàn không có quá nhiều lỗi nhỏ, đồng thời cũng cải thiện được trải nghiệm và thiện cảm của cộng đồng game thủ.

Trang chủ: https://www.lostlight.game/

# game bắn súng #survival # Light Light #NetEase #review # xem lại trò chơi

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *