Tin Game

Top 5 game giáo dục offline hữu ích và hấp dẫn dành cho trẻ em

Ngày nay, thời gian nuôi dạy và chơi với con ngày càng ít đi. Chính vì vậy, việc giúp con khám phá thế giới qua lăng kính của chiếc điện thoại đang trở thành xu hướng của nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng 2game điểm qua top 5 game giáo dục hữu ích nhất trên điện thoại dành cho trẻ em nhé!

1. ABC Kids – Tracing và Phonics

ABC Kids – Tracing and Phonics là một trò chơi tập trung với mục đích chính là giúp trẻ em nhận biết và học bảng chữ cái. Nhiệm vụ của bé là điền vào tất cả các chữ cái xuất hiện trong màn biểu diễn của chú sư tử này.

Top 5 game giáo dục offline hữu ích và hấp dẫn dành cho trẻ em 0

Các hoạt động trong trò chơi giáo dục dành cho trẻ em này bao gồm truy tìm các chữ cái có cả chữ hoa và chữ thường hoặc ghép các chữ cái với cách phát âm chính xác, với thiết kế này phù hợp cho trẻ ở giai đoạn đầu đi học. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nó có khả năng bật chế độ theo dõi của phụ huynh và phụ huynh có thể chú ý chọn những phần học cho con tập trung vào phần cần học.

Tải game ABC Kids – Tracing and Phonics cho Android – iOS – APK

2. Thiên văn học cho trẻ em

Astronomy for Kids là một trong những ứng dụng giáo dục theo chủ đề thiên văn yêu thích của chúng tôi. Ứng dụng được phát triển với mục đích giúp trẻ em tìm hiểu về vũ trụ thông qua các trò chơi tương tác thú vị và sinh động. Với ứng dụng Astronomy for Kids, trẻ có thể tìm hiểu nhiều thông tin về hệ mặt trời như quan sát cấu trúc, hình dạng và bề mặt của từng hành tinh, hay khám phá những sự thật thú vị khi khám phá không gian.

Top 5 game giáo dục offline hữu ích và hấp dẫn dành cho trẻ em 1

Trong quá trình sử dụng trò chơi, bé có thể quan sát các địa điểm khác nhau, khám phá và ghi lại những thông tin hữu ích. Ngoài ra, thỉnh thoảng sẽ có những câu đố bật lên để kiểm tra kiến ​​thức giúp trẻ nắm chắc những gì đã học. Đây cũng là một ứng dụng thú vị hoàn hảo để vừa học vừa chơi.

Tải game Astronomy for Kids cho Android – iOS – APK

3. Cờ vua cho trẻ em

Là trò chơi mô phỏng trò chơi cờ vua, dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Bắt đầu từ những lợi ích của việc chơi cờ vua là: phát triển kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, phát triển chiến thuật, nhận biết hình dạng và tăng khả năng tập trung. Chính vì vậy, Chess.com đã cho ra đời ứng dụng chơi cờ vua hấp dẫn dành cho trẻ em.

Top 5 game giáo dục offline hữu ích và hấp dẫn dành cho trẻ em 2

Ứng dụng được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em với nhiều màu sắc đa dạng, cha mẹ có thể quản lý con cái tốt hơn như không cho trẻ trò chuyện với người lạ hoặc thêm bạn mà không có sự cho phép của cha mẹ. Trẻ em có thể chơi cờ vua với rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới trong trò chơi giáo dục thú vị và hữu ích này.

Tải game Chess for Kids cho Android – iOS – APK

4. Trò chơi tô màu: Sách tô màu, Vẽ tranh, Vẽ phát sáng

Một sản phẩm cho trẻ nhỏ để nhận biết màu sắc. ColorMe mang đến một giao diện dễ sử dụng và đặc biệt bắt mắt đối với trẻ nhỏ. Trò chơi này giúp trẻ nhận biết và phân biệt các loại màu, ngoài ra nó còn giúp trẻ trải nghiệm vẽ – tô màu, rất bổ ích cho trẻ và giúp trẻ học mỹ thuật trong trường. .

Top 5 game giáo dục offline hữu ích và hấp dẫn dành cho trẻ em 3

Với rất nhiều màu sắc đa dạng và khác nhau trong trò chơi, bé có thể tô màu cho rất nhiều chủ đề trong cuộc sống như: đồ vật, con vật, cây cối, bầu trời … Trò chơi giáo dục dành cho trẻ em này có thể chơi ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Tải game tô màu cho Android – IOS – APK

5. Piano Kids

Piano Kids là một ứng dụng được tạo đặc biệt cho trẻ em và phụ huynh để học cách chơi các nhạc cụ, các bài hát hay, khám phá các âm thanh khác nhau và phát triển các kỹ năng âm nhạc. Giao diện của trò chơi giáo dục trẻ em này tràn ngập màu sắc tươi sáng.

Top 5 game giáo dục offline bổ ích và hấp dẫn dành cho trẻ em 4

Piano Kids này có bốn chế độ: nhạc cụ, bài hát, âm thanh và chơi. Bé sẽ được cải thiện các kỹ năng của mình không chỉ trong âm nhạc. Piano Kids giúp phát triển trí nhớ, khả năng tập trung, trí tưởng tượng và sáng tạo cũng như các kỹ năng vận động, trí tuệ, giác quan và lời nói. Đặc biệt cả gia đình có thể phát triển năng khiếu âm nhạc và khả năng sáng tạo. cùng nhau sáng tác bài hát!

Tải game Piano Kids cho Android – IOS – APK

Hy vọng với những lợi ích của trò chơi điện tử trên đây có thể phần nào giúp các bậc phụ huynh có lựa chọn hợp lý cho bé yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *