Tin Game

PurrChess – Trải nghiệm Cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới

PurrChess – là game cờ vua vừa được phát hành trên thị trường hứa hẹn sẽ làm tan chảy những người chơi khó tính nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=wVpMXR5lndQ

PurrChess – là sự kết hợp giữa cờ vua đấu trí được nhiều người chơi yêu thích với Thế giới Mèo đa chủng loại, đáng yêu sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi bàn cờ. Sự kết hợp mới mẻ và thú vị này sẽ làm cho những trận đấu căng thẳng của bạn trở nên vui nhộn và đáng yêu hơn.

PurrChess - Trải nghiệm cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới 0

Gameplay của PurrChess vẫn giữ nguyên những quy tắc cơ bản của Cờ vua, nhưng thay vào đó bạn sẽ thấy các quân cờ được thay thế bằng những chú mèo đáng yêu được chia thành 2 màu Trắng và Đen cho 2 bên. Mỗi trận đấu người chơi sẽ có tổng cộng 5 phút để suy nghĩ và đưa ra nước đi phù hợp, chỉ cần một giây bất cẩn cũng có thể khiến đối thủ lật ngược tình thế.

PurrChess - Trải nghiệm cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới 1

Điểm thú vị khiến PurrChess trở nên hấp dẫn ngoài câu chuyện về những quân cờ được thiết kế theo hình dáng những chú mèo đáng yêu, ngoại hình và trang phục của mỗi chú mèo đều được thiết kế theo vai trò của chúng trên bàn cờ. chi tiết và đẹp mắt với rất nhiều giao diện mà bạn có thể lựa chọn: Dessert, Fairy, Ragdoll, Calico …

PurrChess - Trải nghiệm cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới 2

Bên cạnh những chú mèo được thiết kế đẹp mắt, PurrChess đã làm thay đổi cách nhìn của những game thủ cho rằng “chơi cờ chán” bằng những bàn cờ được thiết kế vô cùng chân thực và sống động với nhiều khung cảnh được sử dụng. như: khu vui chơi, khu rừng, khu biển… và bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo ra những bàn cờ mang phong cách cá nhân của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Summoners War: Chronicles – Sát cánh chiến đấu cùng 350 loài Quái vật xinh đẹp

PurrChess – Với khá nhiều chế độ mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm bao gồm: VS, Al, Training… Mỗi chế độ chơi sẽ có những điều thú vị để bạn khám phá. Bên cạnh đó còn có những trận đấu xếp hạng để bạn có thể khẳng định vị thế của mình với những người chơi khác.

PurrChess - Trải nghiệm cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới 3

PurrChess – Sử dụng đồ họa 3D sống động cùng với màu sắc tươi sáng sẽ mang đến cho bạn những trận đấu chân thực và sống động nhất. Bên cạnh đó, âm thanh dễ thương là tiếng mèo kêu mỗi khi lạc nhịp kết hợp với nhạc nền vui nhộn sẽ mang đến cho bạn và bạn bè những giây phút giải trí thật vui vẻ và thoải mái.

PurrChess - Trải nghiệm cờ vua với thiết kế hoàn toàn mới 4

Nhìn chung, PurrChess là một tựa game mà những người yêu thích thú cưng, đặc biệt là “The Emperor” sẽ không thể bỏ qua. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận sự dễ thương này qua từng ván cờ trí tuệ ngay bây giờ.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *