Tin Game

Genshin Impact: Hãy nói về thuật ngữ “Team National” được nhiều game thủ sử dụng | SharingFunVN

Trong Tác động Genshin, Việc xây dựng đội hình phù hợp là một trong những điểm thu hút chính của trò chơi. Và một khái niệm đội hình đã được rất nhiều game thủ sử dụng từ khi game ra mắt chính là “Đội tuyển quốc gia” hay còn gọi là “Đội tuyển quốc gia”. Mặc dù đúng là nếu người chơi kiếm đủ tài nguyên cho các nhân vật mình sở hữu, thì gần như bất kỳ loại đội hình nào cũng sẽ đủ tốt để khám phá thế giới. Teyvat. Tuy nhiên, ĐTQG luôn được coi là “hình mẫu” cho những pha phối hợp “dễ chơi, dễ trúng thưởng” nhất. Hôm nay, hãy cùng LagVN nói một chút về nguồn gốc của “National Team” và những biến thể khác nhau của nó.

Genshin Impact: Hãy nói về thuật ngữ Team National được nhiều game thủ sử dụng

Nguồn gốc của Đội hình quốc gia của Genshin Impact

Ban đầu “National Squad” được hình thành từ bốn nhân vật, cụ thể là Bennett, Chongyung, Xiangling Xingqiu. Nó được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu và người chơi kiểu nông dân, vì mọi nhân vật chỉ có 4 sao. Với một chút đầu tư, đội hình này có thể làm được hầu hết các nội dung chính của Tác động Genshin, thậm chí mang nó qua La Hoan Tham Canh. Tuy nhiên, hầu như không ai biết thuật ngữ “Quốc gia” bắt nguồn từ đâu. Một số nghĩ rằng nó đề cập đến đất nước Liyuenhưng chỉ có 3 ký tự đến từ đó, với Bennett từ Mondstadt.

Genshin Impact: Hãy nói về thuật ngữ Team National được nhiều game thủ sử dụng 2

Xem thêm: Genshin Impact: Team Comps được sử dụng nhiều nhất trong La Hoan Tham Cảnh 3.0

Một số khác lại cho rằng game thủ Trung Quốc phát minh ra cụm từ này, vì cụm từ “Quốc dân” thường được dùng để chỉ những thứ tốt nhưng không quá đắt ở đất nước tỷ dân. Dù sao thì đội hình tuyển quốc gia cũng đã có rất nhiều thay đổi với sự xuất hiện của những nhân vật mới. Trong số đó, Chongyun là cái tên dễ bị thay thế nhất so với ba ký tự còn lại. Ngay bây giờ, ví dụ tốt nhất về đội hình quốc gia có lẽ là Đội tuyển quốc gia Raidenhãy để Thần Sấm thay thế cho Chongyun. Game thủ Genshin Đội hình này thường được gọi là Nhóm Rational, một trong những dạng đội hình mạnh mà vẫn phù hợp với những người chơi nông dân. Bennett, Xiangling Xingqiu đều là những hỗ trợ xuất sắc và Thần sấm vừa “sạc” năng lượng cho cả đội vừa làm DPS.

Genshin Impact: Hãy nói về thuật ngữ Team National được nhiều game thủ sử dụng 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *