Tin Game

Embers: Last Duel – Làn gió mới của dòng game MMORPG

Embers: Last Duel là một trò chơi di động MMORPG khám phá thế giới mở khổng lồ nhưng đen tối, tích hợp các yếu tố phương Đông tinh tế và lộng lẫy vào các cảnh và nhân vật được mô phỏng kỹ lưỡng theo mô hình 3D. .

https://www.youtube.com/watch?v=5SZq1TrjzUk

Embers: Last Duel chọn lối đi táo bạo, loại bỏ hoàn toàn cốt truyện trong game, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác. Người chơi sẽ bước vào một thế giới phép thuật huyền bí và để bạn tự do phiêu lưu. Với các lớp nhân vật đa dạng như pháp sư, phù thủy, chiến binh và cung thủ…. mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi.

Embers: Last Duel - Làn gió mới của dòng game MMORPG 0

Các nhân vật có nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau và sở hữu cho mình những kỹ năng đặc biệt cực kỳ ấn tượng. Với tính năng Tự động chiến đấu, khi tham gia các nhiệm vụ chính tuyến hoặc phân thân, nhân vật của bạn có thể tự động chiến đấu để hạ gục đối thủ.

Embers: Last Duel - Làn gió mới của dòng game MMORPG 1

Embers: Last Duel có nhiều chế độ chơi PVP và PVE đặc biệt như: solo 1vs1 với người chơi khác, hay những trận chiến bang hội khốc liệt để tranh giành lãnh thổ, số lượng lên đến hàng trăm người chơi trong game. một trận chiến. Bên cạnh đó còn có các hoạt động bên lề như: thuần hóa thú cưng, săn rồng, v.v.

Embers: Last Duel - Làn gió mới của MMORPG 2

Đi kèm với nhiều loại trang bị, cánh và thú cưỡi bắt mắt, những trải nghiệm chiến đấu khác nhau đang chờ đón, mang đến sự phấn khích cho người chơi.

Sau tất cả, Embers: Last Duel mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ từ đồ họa, lối chơi, âm nhạc,… Tuy vẫn còn nhiều ưu điểm và hạn chế với tựa game cùng thể loại, nhưng vẫn rất đáng thử để tìm hiểu xem nhé. trò chơi Embers: Last Duel thu hút game thủ rất nhiều.

Liên kết trò chơi: APK

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *