Tin Game

Hokko Life – Chấm hút và thư giãn

Rời khỏi đoàn tàu và bước vào cuộc sống mới ở Hokko làng! Tiếp tục cũ công trình quản lý và thỏa mãn sức sáng tạo; use thủ công vật liệu và thiết kế mọi thứ trong Hokko Life!

Bạn sẽ vào vai YvoCaro đến thị trấn bằng tàu hỏa và vì không có nơi nào khác để đi, cô ấy rất vui vì mình có thể ở lại Inn. Chủ sở hữu Oma (một con với màu hồng) đã chào đón cô ấy một cách nồng nhiệt và thậm chí còn nói chuyện cho cô ấy ở lại thị trấn. Có cả một sơ đồ ngôi nhà đang chờ đợi cô ấy với một chiếc váy futon.

Hokko Life - Chấm hút và thư giãn 0

Ngay lập tức, YvoCaro là một trong những nhân vật hữu ích nhất trong thị trấn: cô ấy hỏi tất cả những người hàng xóm động vật của mình xem có gì mà cô ấy có thể làm cho họ không. Cô ấy đã có chú chó Sally, người đã giúp cô ấy bằng cách sắp xếp bàn làm việc và bàn thiết kế cho YvoCaro sử dụng.

Hokko Life - Chấm hút và thư giãn 1

Bao lâu cô ấy được trang bị một cái rìu, một cái cuốc dài, một cái xẻng, một cái lưới bắt lỗi và một cái cần câu. Thậm chí, cô ấy tự làm một số món bằng cách sử dụng bàn làm việc và những vật liệu mà cô ấy có thể kiếm được.

Hokko Life - Chấm hút và thư giãn 2

Công việc của YvoCaro được xây dựng cho những người mới chuyển đến và thu hút họ tham gia cộng đồng. Công việc của cô ấy cũng là cây cầu và đoạn đường dốc, vì vậy những khu vực này mới được mở khóa. Add to That to make for the market on trở nên hấp dẫn nhất có thể, và để trang trí cho những ngôi nhà của chính cô và những người hàng xóm mới.

Hokko Life - Chấm hút và thư giãn 3

Hokko Life rất giống Animal Crossing trong lối chơi. Có sự tương tác với các loài động vật trong thị trấn, bắt cá và sửa lỗi và khả năng tạo ra những thứ để mọi thứ trở nên đẹp hơn. Có những sự kiện như giải đấu câu cá và một nhà cổ học mà bạn có thể tặng đồ của tác giả của mình.

Bạn có thể đi đến một hòn đảo khác để tìm các loại cây khác, côn trùng và hơn thế nữa. Nếu bạn yêu thích Animal Crossing, có lẽ bạn cũng sẽ thích lối chơi của Hokko Life.

Hokko Life - Chấm hút và thư giãn 4

Hokko Life không phủ nhận gốc của trò chơi, chủ yếu là lấy cảm hứng từ Animal Crossing. Là một studio phát triển nhỏ, Wonderscope có thể hiện điều này đối với dự án tâm huyết của họ, và là dự án mà những người hâm mộ thể loại sẽ yêu thích.

Hokko Life - Chấm hút và thư giãn 5

Một khi bắt đầu chơi Hokko Life, bạn sẽ có nhiều việc phải làm và có một số điều trong Hokko Life đi khá sâu hơn mà bạn mong đợi.

Link game: Steam

Người viết: Hoàng Phóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *