Tin Game

Câu lạc bộ xuất sắc nhất – Vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá

Bên cạnh những cái tên được game thủ nhắc đến như Efootball hay Fifa thì một cái tên mới nổi – Best Club cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.

Là sản phẩm của WangChen Technology, Best Club được xây dựng như một sân chơi siêu thực, nơi những người đam mê bóng đá có thể đắm mình, khó có thể thoát khỏi. Đó là lý do tại sao người chơi Best Club phải đối mặt với nhiều vấn đề từ đồ họa tưởng chừng xuất sắc này. Best Club dường như yêu cầu cấu hình rất cao để trải nghiệm tốt nhất về mặt đồ họa của trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc những người chơi có thiết bị tầm trung gần như khi tham gia vào game sẽ không thể trải nghiệm hết được vẻ đẹp của nó.

Ít có game nào mà âm nhạc lại vượt qua đồ họa để trở thành điểm cộng cho game, nhưng Best Club lại làm được điều này. Thay vì một nền đồ họa có phần không đạt yêu cầu cũng như không đúng với giới thiệu của nhà sản xuất, âm nhạc của trò chơi được hoàn thiện tốt một cách đáng kinh ngạc. Từ giai điệu của nhạc nền đến tiếng cầu, giọng của bình luận viên…. Tất cả đều được chăm chút công phu, kỹ lưỡng góp phần tạo nên không khí sôi nổi, cuồng nhiệt của môn thể thao bóng đá.

Trải nghiệm Best Club - Yêu vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 1

Về cơ bản, lối chơi của Best Club không quá khác biệt so với các game cùng thể loại trên thị trường. Vẫn sẽ là xây dựng một đội hình mạnh với những siêu sao bóng đá hàng đầu kết hợp với kỹ năng điều khiển của cầu thủ để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Cụ thể hơn, hệ thống điều khiển sẽ được chia làm hai bên, bên trái là phím điều hướng và bên phải sẽ là các phím như tăng tốc, sút bóng, chuyền ngắn, chuyền dài khi tấn công và tăng tốc, gọi người, áp sát, xoạc bóng khi phòng ngự. Đây cũng là một điểm cộng của trò chơi khi hệ thống dễ làm quen, độ trễ thấp như giới thiệu của nhà sản xuất.

Trải nghiệm Best Club - Yêu vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dekaron G – Trò chơi Hàn Quốc lấy bối cảnh Thế giới khác đầy hấp dẫn

Trò chơi chia người chơi thành bốn cấp độ về chỉ số tổng thể, lần lượt bao gồm các chỉ số tổng thể từ 50 đến 70 khi là người chơi bình thường, từ 71 đến 78 khi là người chơi giỏi, từ 79 đến 82 khi là người chơi giỏi và từ 79 đến 82 như một cầu thủ giỏi. 83 trở lên là các siêu sao (tương ứng với các màu xanh lam, vàng, tím và xám đậm). Người chơi cũng sẽ có thể lựa chọn giữa các đội hình cũng như cách tiếp cận trận đấu, cách kiểm soát bóng…

Trải nghiệm Câu lạc bộ tốt nhất - Yêu vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 3

Về tính năng, Best Club được chia thành hai phần chính, bao gồm tính năng phát triển cầu thủ và xây dựng đội ngũ. Với tính năng phát triển người chơi, game cung cấp hệ thống thăng cấp, học thêm kỹ năng mới cũng như hoàn thiện kỹ năng. Với lối đá xây dựng sẽ có những hệ thống như đội hình, cách cầm bóng, lựa chọn kỹ năng cho đội hình …

Trải nghiệm Best Club - Yêu vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 4

Best Club cũng sẽ bao gồm hai chế độ chính là PvE và PvP. PvE sẽ là các chế độ như đá cúp, đá giải đấu, chế độ thử thách kỹ năng người chơi, chế độ vượt qua trận đấu đặc biệt. PvP sẽ là chế độ xếp hạng 1 vs 1 và chế độ thân thiện với bạn bè và những người chơi khác.

Trải nghiệm Best Club - Yêu vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 5

Có thể nói, Best Club vẫn sở hữu nhiều ưu điểm cả về âm nhạc, phần đồ họa hay lối chơi tiềm ẩn nhưng lại chính là những điểm yếu như yêu cầu thiết lập đồ họa quá cao cũng như tạo hình cầu kỳ. Một người chơi không giống trong đời thực đã tạo ra ảnh hưởng tương đối lớn đến trò chơi.

Link game: https://www.taptap.com/app/225233?hreflang=zh_CN

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.