Tin Game

[Có thể bạn chưa biết] Những bí mật gây sốc về bộ phim Doraemon đặc biệt đã phát sóng cách đây 50 năm | SharingFunVN

Nhắc đến những bộ Anime, bộ phim ăn khách nhất xứ sở hoa anh đào thì không thể không nhắc đến Doraemon. Tuy nhiên, ít “fan cứng” của tựa game này biết rằng cách đây hơn 50 năm, đã có một phiên bản Đôrêmon rất đặc biệt, ngay khi lên sóng đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn.

Tác phẩm nói trên là phiên bản hoạt hình Đôrêmon bằng đài phát thanh Nippon TV sản xuất và phát hành năm 1973. Cũng như các dự án sau này, bộ phim hoạt hình dựa trên manga của cố tác giả Fujiko Fujio nhưng được coi là dự án hoạt hình Doraemon đầu tiên được thực hiện. .

doraemon 1973

>>> Xem thêm: Ai là người lồng tiếng cho các nhân vật kinh điển Nobita, Conan, Tào Tháo … trên tivi?

So với những tác phẩm sau này, phiên bản điện ảnh năm 1973 chứa đựng nhiều tình tiết vô cùng đặc sắc. Đó chính là việc Gatchako – chú vịt nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh liên tục xuất hiện trong các tập phim với tần suất cao, thậm chí không thua kém hai nhân vật chính Doraemon – Nobita trong khi ở nguyên tác truyện tranh, chú vịt này chỉ là nhân vật phụ và xuất hiện trong vài tập. . Bên cạnh đó, trong bộ phim năm 1973 cũng giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới. Đó là cha của Chain. Trong phiên bản này, mẹ của Chaien đã qua đời và anh phải sống với cha mình. Vì vậy, đây có lẽ là lần đầu tiên và hiếm hoi mà bố của cậu bé xuất hiện trên phim.

doraemon 1973

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *