Tin Game

Nguyen Campaign – Game chiến thuật phong cách Cyberpunk

Chiến Dịch Nguyên là game nhập vai do công ty YUMAN sản xuất đã chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Lấy đề tài phiêu lưu trong trận chiến trong tương lai, Nguyên Thần Chiến đã vẽ nên bức tranh viễn tưởng với gam màu u tối nhưng không kém phần hấp dẫn. Ở đó bạn sẽ được trải nghiệm thế giới loài người trong tương lai, qua nhiều thế kỷ, khi việc khai thác dữ liệu của con người đã đạt đến một tầm cao mới. Con người đã có thể chuyển ý thức sang một cơ thể mới và tiếp tục cuộc sống thứ hai.

Trải nghiệm Chiến Dịch Nguyên - Game nhập vai chiến thuật phiêu lưu phong cách Cyberpunk 0

Khi bước vào chiều không gian thứ hai mới, việc tải dữ liệu cho phép chuyển ý thức giữa nhiều cơ thể ảo khác nhau, người ngoài hành tinh và máy móc… Hình dạng cơ thể con người có thể thay đổi bất cứ lúc nào, gần giống như sự biến hình của các anh em siêu anh hùng. Đi kèm với sự thay đổi này, sức người cũng được tăng lên đáng kể, bạn hoàn toàn có thể tự mình hất tung một tảng đá lớn mà không cần ai hỗ trợ.

Trải nghiệm Chiến Dịch Nguyên - Game nhập vai chiến thuật phiêu lưu phong cách Cyberpunk 1

Với phong cách hiện đại, trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 3D. Những gam màu tối đan xen với những gam màu sáng nhỏ tạo điểm nhấn vô cùng bắt mắt. Chuyển động của nhân vật cũng được cách điệu bằng cách sử dụng các phương tiện bay. Cũng giống như các game RPG khác, cơ chế điều khiển của Chiến Dịch Nguyên sẽ bao gồm nút điều hướng di chuyển bên trái và tích hợp các phím: tấn công, kỹ năng, nhảy, né ở bên phải.

Trải nghiệm Chiến Dịch Nguyên - Game nhập vai chiến thuật phiêu lưu phong cách Cyberpunk 2

Nói là một game nhập vai chiến thuật nhưng dường như mọi thứ trong game đều được hỗ trợ bởi cơ chế tự động. Điều này có thể gây thất vọng khá lớn cho các game thủ. Có lẽ người chơi mong đợi nhiều hơn một người thợ sửa ô tô với ít sự khác biệt. Trong suốt trò chơi, bạn chỉ phải chiến đấu với quái vật và lên cấp. Sự mất cân bằng trong việc lên cấp tạo cảm giác thất vọng thứ hai cho người chơi khi trải nghiệm trò chơi này.

Trải nghiệm Chiến Dịch Nguyên - Game nhập vai chiến thuật phiêu lưu phong cách Cyberpunk 3

Người chơi buộc phải cày cuốc để có thể nâng cấp nhân vật. Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp, đánh bại quái vật trên đường đi sẽ mang về cho bạn nhiều vật phẩm để rèn trang bị và chế tạo vật phẩm quý hiếm. Chính vì vậy, người chơi phải săn quái vật mọi lúc mọi nơi để tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình. Ngoài ra, người chơi có thể tùy ý kết hợp các loại hồn trận với điểm thuộc tính mình cần cũng như linh hoạt thay đổi, phối hợp với nhau sao cho phù hợp trong quá trình PVP, PVE.

Trải nghiệm Chiến Dịch Nguyên - Game nhập vai chiến thuật phiêu lưu phong cách Cyberpunk 4

Những trận đấu PvP sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua trong game. Đây là nơi để bạn khẳng định vị thế đội hình của mình, hãy nhớ rằng lựa chọn đội hình phù hợp với những trang bị cần thiết sẽ là chìa khóa chiến thắng. Ngoài ra, game còn có các hoạt động giải trí như nuôi thú cưng, vận chuyển hàng hóa, câu cá cuối tuần, đại chiến bang hội, săn boss… vui nhộn nhưng ít đẫm máu bởi những màn PvP / PvE gay cấn. , nhiệt tình.

Trải nghiệm Chiến Dịch Nguyên - Game nhập vai chiến thuật phiêu lưu phong cách Cyberpunk 5

Hầu hết tất cả các hoạt động cần có trong một game nhập vai chiến thuật, Chiến Dịch Nguyên Chiến đều đã có. Chỉ có một bước đột phá, trò chơi này chưa thể làm được. Nói cách khác, nó không khác nhiều so với các trò chơi trên thị trường. Nếu nhà sản xuất không cải tiến thì chắc chắn tựa game này sẽ nhanh chóng bị bão hòa và biến mất khỏi thị trường di động.

Trải nghiệm Chiến dịch Nguyên - RPG phiêu lưu phong cách Cyberpunk 6

Dù sao, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu và đang muốn tìm một game để giết thời gian thì Chiến Dịch Nguyên Chiến là một lựa chọn không tồi. Về cơ bản, thế giới giả tưởng của game cũng có nhiều điểm thú vị, trang phục và vũ khí của các nhân vật tương đối đa dạng. Bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây:

Liên kết tải xuống: Tap tap

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *