Tin Game

The Witcher 4 sẽ trông như thế nào nếu nó được phát triển bằng Unreal Engine 5? – Kênh Game VN

Một video do người hâm mộ thực hiện cho thấy The Witcher 4 của CD Projekt Red sẽ trông như thế nào khi được xây dựng bằng Unreal Engine 5.

The Witcher 4

The Witcher 4 hiện đang được phát triển và ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

CD Projekt Red đã sử dụng REDengine của họ cho The Witcher 3 và Cyberpunk 2077 với các kết quả khác nhau. Trong khi The Witcher 3 nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình và thường được coi là một trong những tựa game hay nhất từng được phát hành, thì Cyberpunk 2077 lại gặp phải những vấn đề nghiêm trọng và bị nhiều người cho là đáng thất vọng. mong. Đối với The Witcher 4, CD Projekt Red sẽ bỏ lại REDengine cho Unreal Engine 5, mặc dù người hâm mộ vẫn chưa thấy sản phẩm hoạt động như thế nào.

CD Projekt Red đã phát hành một đoạn clip ngắn cho thấy Witcher 4 sẽ trông như thế nào với Unreal Engine 5, xác nhận rằng trò chơi sẽ duy trì bối cảnh giả tưởng đen tối giống như những người tiền nhiệm và có một chút khác biệt. Trong khi người hâm mộ chờ đợi nhiều video và tin tức chính thức hơn về The Witcher 4, kênh YouTube TeaserPlay đã tạo một video khái niệm về trò chơi sẽ trông như thế nào trong quá trình phát triển bằng Unreal Engine 5.

Đối với những người không quen thuộc với kênh, TeaserPlay tạo tất cả các loại video Unreal Engine 5 giới thiệu phần tiếp theo của các tiêu đề đang được phát triển, mô phỏng hoặc làm lại. The Witcher 4 là video mới nhất của kênh và cho thấy những gì có vẻ là một Geralt cũ đang du hành qua các thị trấn khác nhau. Không rõ từ trailer liệu nhân vật được đề cập là Geralt hay một Witcher khác, nhưng người hâm mộ có thể xem video và tự quyết định.

TeaserPlay giới thiệu video về các sản phẩm Unreal Engine 5 cho nhiều trò chơi khác, với một trong những video gần đây hơn cho thấy bản làm lại Grand Theft Auto 4 có thể trông như thế nào khi sử dụng engine mới mạnh mẽ của Epic. . Tuy nhiên, đó là một trong số ít video từ kênh sẽ thực sự thành hiện thực vào một thời điểm nào đó, vì The Witcher 4 thực sự đang được xây dựng bằng Unreal Engine 5. Tất nhiên, sản phẩm chính thức có thể sẽ là. trông hơi khác so với những gì xuất hiện trong video TeaserPlay.

Về thời điểm người hâm mộ thực sự sẽ tìm hiểu thêm về Witcher 4, điều đó vẫn còn phải xem. Hiện tại, CD Projekt Red đang bận rộn sản xuất các DLC của Cyberpunk 2077 cũng như các phiên bản thế hệ tiếp theo của The Witcher 3. Các phiên bản thế hệ tiếp theo của Witcher 3 dự kiến ​​sẽ phát hành sau đó. năm nay, mặc dù CD Projekt Red vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể tại thời điểm viết bài này. Trong khi đó, DLC của Cyberpunk 2077 dự kiến ​​sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm 2023, vì vậy người hâm mộ của The Witcher 4 sẽ phải đợi khá lâu để có được nó.

Xem thêm: Disgaea 7 thông báo sẽ có mặt trên PS4, PS5 và Nintendo Switch

#CD Projekt RED # The Witcher # The Witcher 4 #Unreal Engine #Unreal Engine 5

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *