Tin Game

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin Uzi sắp comeback, thậm chí có thể là đồng đội của Doinb | SharingFunVN

Cộng đồng LPL đang xôn xao trước những thông tin liên quan đến vụ chuyển nhượng của BLG và Uzi dù mùa giải thực tế vẫn chưa kết thúc.

Ở thời điểm hiện tại, phần lớn sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ đổ dồn vào Chung Kết Thế Giới 2022 diễn ra tại Mỹ và Mexico. Tại CKTG lần này, LPL được đánh giá là đã cử tới 4 đại diện mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Cả 4 đội hoàn toàn có thể lên ngôi tại giải đấu quốc tế cấp cao nhất của làng LoL.

LPL được coi là mạnh nhất CKTG 2022 lần này

LPL được coi là mạnh nhất CKTG 2022 lần này

Nhưng ngay khi CKTG 2022 chưa thực sự bắt đầu, cộng đồng LPL đã xôn xao. Bởi theo một số thông tin từ cư dân mạng tại đây, Uzi – ADC huyền thoại của khu vực đang chuẩn bị trở lại sau khi nghỉ ngơi từ cuối mùa Xuân đến cuối mùa Hè 2022.

Uzi được đồn đoán có thể trở lại và vẫn chọn BLG

Uzi được đồn đoán có thể trở lại và vẫn chọn BLG

Theo những thông tin này, Bilibili Gaming vẫn sẽ là sự lựa chọn của Uzi. Ngoài ra, đội tuyển “nhà giàu” này còn nhắm tới cả Doinb và Tarzan của LNG Esports. Một cái tên khác cũng được cho là có thể gia nhập BLG là Ning – cựu tuyển thủ Invictus Gaming và là nhà vô địch World Championship 2018.

Cả Doinb ...

Cả Doinb…

... và Tarzan đều có thể hợp tác với Uzi trong mùa giải mới

… Và Tarzan đều có thể hợp tác với Uzi trong mùa giải mới

Thậm chí, theo tiết lộ từ LPL, ban lãnh đạo BLĐ đã sẵn sàng chia tay một trong hai HLV hiện tại của đội để đảm bảo Uzi sẽ có một suất đá chính. Như vậy, nếu trong bất kỳ trường hợp nào tất cả những tin tức này trở thành sự thật, BLG sẽ sở hữu một đội hình gồm những cái tên thực sự đặc biệt và chất lượng, hầu hết đều đã giành được mọi vinh quang, từ trong nước đến quốc tế.

Về phía cộng đồng LPL, đa số ý kiến ​​vẫn tỏ ra nghi ngờ. Bởi vì, Doinb và Uzi đều đã lớn tuổi. Và dù những tuyển thủ này đều đã gặt hái được nhiều vinh quang, nhưng hoàn toàn không có cơ sở để nói rằng khi họ về chung một đội sẽ mang về vinh quang cho BLG. Chưa kể, mức lương cho một đội hình toàn sao sẽ rất lớn và nhiều khả năng BLĐ sẽ gặp rắc rối với luật chơi của LPL như trường hợp của Knight vào đầu mùa giải 2022.

Xem thêm: Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘hạt giống số 4’ LPL

Bilibili Gaming BLG Worlds 2022 Doinb Liên minh huyền thoại LPL tarzan Uzi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *