Anime - Manga

Top 5 cặp đôi anime ‘sinh ra là để ở bên nhau’

‘Push the boat’ có thể được coi là tác phẩm được người hâm mộ yêu thích nhất với bất kỳ bộ anime nào. Tuy nhiên, vẫn có những cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau chứ không phải ai khác.

1) Edward Elric & Winry Rockbell

Một trong những anime được yêu thích nhất trên toàn thế giới là của Edward Elric và Winry Rockbell. Hai người là bạn thân từ khi còn nhỏ, thường trêu chọc nhau một cách thân thiện trong khi hỗ trợ nhau vượt qua mọi việc. Các sự kiện của bộ truyện chỉ mang họ đến gần nhau hơn, đặc biệt là khi Winry cố gắng đối mặt với Scar về cái chết của cha mẹ cô.

Edward Elric và Winry Rockbell

Cái kết của họ bên nhau vào cuối của tác giả Fullmetal Alchemist và bản chuyển thể điển hình của họa sĩ manga Hiromu Arakawa đã vô cùng viên mãn và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Nó chắc chắn là một trong những con tàu được yêu thích nhất hiện có và có thể là một trong số ít những con tàu gần như được yêu thích trên toàn thế giới.

2) Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga

Mặc dù cũng nhận thấy mức độ đồng tình tương tự từ người hâm mộ, nhưng vẫn có một số phản đối liên quan đến con tàu anime ninja cùng tên của Naruto và Hinata Hyuga. Các nhà phê bình cho rằng cả hai hiếm khi tương tác trong bối cảnh lãng mạn trong suốt bộ phim, và mặc dù công bằng mà nói, mỗi lần tương tác đều thể hiện tình yêu lãng mạn, sâu sắc dành cho nhau.

Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga

Hơn nữa, đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của họ ở cuối bộ truyện càng củng cố thêm về độ tuyệt vời của một cặp đôi này. Nhiều người hâm mộ gọi đây là một trong những con tàu cổ điển yêu thích của họ trong toàn bộ phương tiện, nhấn mạnh rằng đây là một trận đấu hoàn hảo đến mức nào, theo hầu hết người hâm mộ.

3) Loid Forger & Yor Briar

Mặc dù đang ở cùng nhau dưới sự giả tạo, nhiều người vẫn coi Loid Forger và Yor Briar là một trong những bộ anime yêu thích của họ ngay bây giờ. Mặc dù cả hai đến với nhau trong một cuộc hôn nhân giả vì những lợi ích mà nó mang lại, nhưng rõ ràng là có một mối liên hệ tình cảm thực sự giữa hai người, điều này càng trở nên trầm trọng hơn khi họ nuôi dạy họ cùng nhau. con gái nuôi Anya Forger.

Loid Forger & Yor Briar

Do đó, nhiều người hâm mộ đã nhiều lần phát hiện ra rằng mối quan hệ giả tạo này trở thành hợp pháp ở cuối bộ truyện. Mặc dù nó chỉ là thành quả non trẻ của một bộ manga và anime, nhưng nhiều người hy vọng rằng tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuya Endo cuối cùng sẽ mang đến cho người hâm mộ những gì họ vô cùng muốn xem.

>> XEM THÊM: Top 10 bộ anime không thể bỏ qua nếu bạn là fan anime hành động

4) Sơ lược về Vegeta & Bulma

Trong khi loạt phim Bảy viên ngọc rồng tập trung vào những nỗ lực lãng mạn của dàn diễn viên, một mối quan hệ đã gây được tiếng vang với người hâm mộ là Vegeta và Bulma Briefs. Đặc biệt là khi thảo luận về vòng cung nhân vật của Vegeta, đó là một con tàu anime quan trọng vượt qua một trong những nhân vật được yêu thích nhất của loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay.

Vegeta & Bulma Briefs

Hai người được thể hiện rõ ràng là yêu nhau, trọng tâm là loạt phim về Vegeta đến với tình yêu mà anh ấy dành cho gia đình của mình. Nó cũng tự nhiên cho thấy một số phát triển nhân vật đáng kinh ngạc từ chính Prince of All Saiyans, càng làm cho người hâm mộ yêu con tàu này.

5) Inuyasha & Kagome Higurashi

Cuối cùng, nửa quỷ cùng tên của Inuyasha và Kagome Higurashi là một trong những bộ anime được yêu thích nhất của loạt anime kinh điển thập niên 90. Cả hai đã dành toàn bộ hành trình của bộ truyện và yêu nhau, ngay cả khi họ hiếm khi thừa nhận điều đó trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Inuyasha & Kagome Higurashi

Tuy nhiên, phần kết của bộ truyện lại đánh dấu rõ ràng hai người là một cặp, với việc Kagome từ bỏ cuộc sống ở Nhật Bản hiện đại để ở lại thời đại phong kiến ​​của dân tộc với tình yêu của mình. Mối quan hệ này càng được củng cố trong loạt phim tiếp theo Yashahime, nơi cả hai được tiết lộ là đã bắt đầu một gia đình ở Nhật Bản cổ đại.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *