Đời sống

Đổi tên fanpage, những điều cần biết để thao tác nhanh chóng, hiệu quả 

Đổi tên fanpage là lựa chọn của khá nhiều các đơn vị hiện nay nhằm mục đích thay đổi nhận diện thương hiệu hay đơn giản là đổi chiến lược quảng bá thông tin, sản phẩm. Đổi tên fanpage, dưới đây là những điều mà bạn nhất định không thể bỏ qua để xử lý nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Đổi tên fanpage, chiến lược kinh doanh được nhiều người lựa chọn

Không ít các đơn vị công ty, doanh nghiệp bán hàng lựa chọn đổi tên với nhiều mục đích khác nhau, phần lớn là để thay đổi sản phẩm hay chiến lược kinh doanh mới. Tên fanpage được coi như một phần quan trọng của nhận diện thương hiệu. Những cái tên này thường ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm, phù hợp với phong cách chung của các sản phẩm bày bán để mỗi lần cái tên ấy được nhắc lên, người ta ngay lập tức nhớ đến các sản phẩm mà mình yêu thích. 

Tuy nhiên đổi tên trang fanpage cũng thường gây ra không ít những phiền toái cho doanh nghiệp nếu không tính toán kĩ lưỡng và thực hiện 1 cách khéo léo. Cụ thể, một số đơn vị sau khi đổi tên fanpage mà không có sự thông báo đến khách hàng của mình đã mất đi số lượng like đáng kể do họ không nhận diện được đây là thương hiệu mình từng yêu thích. 

Làm thế nào để đổi tên fanpage nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Trước tiên, bạn cần biết không phải bất cứ fanpage nào cũng đủ điều kiện để có thể đổi tên. Một số yêu cầu đối với fanpage để được đổi tên bao gồm số like không quá 5000, tên mới không được phép trùng với tên cũ. Dưới đây là hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác để bạn có thể biết cách đổi tên fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

_ Bước 1: Truy cập vào phần giới thiệu trang

_ Bước 2: Click vào mục chỉnh sửa thông tin 

_ Bước 3: Nhập thông tin tên muốn đổi và xác nhận 

Sau khi đổi tên có thể bạn sẽ thấy lạ bởi phần tên mới không xuất hiện ngay, điều này có thể là do Facebook đang trong quá trình rà soát và kiểm tra lại phần tên mới liệu có phù hợp hay không. Nhiều người thường thắc mắc rằng đổi tên fanpage mất bao lâu. Quá trình này thường tối đa mất 3 ngày đối với các fanpage có lượng like trên 200. 

Việc đổi tên trang hoàn toàn không có ảnh hưởng gì tới số lượng like bạn đã có trước đó cũng như những bài viết đã đăng tải trước đây. Trong nhiều trường hợp người dùng sẽ gặp phải tình trạng không đổi được tên fanpage. Nếu bạn thấy sau 7 ngày đổi tên mà vẫn không có sự thay đổi nào xảy ra đó là lúc nên tìm đến sự trợ giúp của trung tâm Facebook. Tuy nhiên trước hết nên kiểm tra lại về nội dung tên mới, vai trò của người đổi tên, có phải admin hay không…

Trên đây là hướng dẫn đổi tên fanpage chi tiết nhất cũng như giải thích những lý do tại sao không đổi tên fanpage được. Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ đổi được tên fanpage một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *