Tin Game

Rhythm Sprout tiết lộ ngày phát hành trong trailer mới | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Thời gian phát hành cho tựa phim vui nhộn Rhythm Sprout được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, làm nổi bật một số tính năng thú vị.

Rhythm Sprout

Rhythm Sprout sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Nhà phát hành trò chơi độc lập TinyBuild đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi mới Rhythm Sprout của họ, cũng bao gồm các chi tiết về thời gian phát hành, các tính năng và chế độ của nó. Trò chơi đã được tiết lộ vào tháng 4 cho Nintendo Switch, nơi người chơi sẽ đóng vai một mầm hành phải bảo vệ quê hương của họ khỏi một kẻ xâm lược được gọi là King Sugar Daddy. Giống như các trò chơi nhịp điệu khác, chẳng hạn như Muse Dash hoặc loạt Taiko no Tatsujin, người chơi phải nhấn theo nhịp cùng lúc với âm nhạc.

Trong Rhythm Sprout, người chơi không chỉ phải di chuyển và né tránh kịp thời theo điệu nhạc mà còn phải tấn công kẻ thù khi chúng xuất hiện. Với điểm nhấn của trò chơi là rau và chủ đề thực phẩm, có rất nhiều hình ảnh dễ thương và đầy màu sắc giúp nâng cao tiền đề của trò chơi. Điều này bao gồm một số trận đánh trùm theo chủ đề thực phẩm trong trò chơi nhịp điệu có thể ăn được này.

Đoạn trailer này tiết lộ rằng trò chơi sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2023 và có thể được đưa vào danh sách yêu thích trên Steam. Nó cũng tiết lộ các nền tảng mà trò chơi đang hướng tới, bao gồm Xbox và PlayStation cùng với phiên bản Switch đã được công bố trước đó. Đoạn giới thiệu cũng lưu ý rằng một bản demo miễn phí của Rhythm Sprout sẽ có sẵn để người hâm mộ dùng thử ngay bây giờ.

Bản demo cho Rhythm Sprout hiện tại chỉ dành cho PC, với một câu chuyện sẽ chỉ được kể trong bản demo. Điều này có thể sẽ cung cấp cho người chơi hương vị về những gì mong đợi từ câu chuyện về nhịp điệu, nhân vật và hơn thế nữa. Đoạn giới thiệu cũng nêu bật một số chế độ có thể chơi thông qua trò chơi, thêm vào sự đa dạng của phong cách chơi và cách nó có thể kết hợp mọi thứ cho người chơi bình thường. Điều này bao gồm Chế độ Turbo, Chế độ phản chiếu, Chế độ ngẫu nhiên và Chế độ hoàn toàn ngẫu nhiên, với chế độ cuối cùng đóng vai trò như mặt nạ mà trình phát đầu vào cần cho đến giây phút cuối cùng.

Tất cả các giai đoạn trước đây trong Steam Next Fest đều được đưa vào bản demo này, cùng với hai giai đoạn hoàn toàn mới và đoạn cắt cảnh. Có tổng cộng năm cấp độ trong bản demo này, với tất cả chúng đều có sẵn để chơi cùng với các chế độ độc đáo nói trên. Rhythm Sprout cũng sẽ có một số cấp độ và công cụ sửa đổi được tùy chỉnh lại sẽ thêm các thử thách bổ sung và khả năng chơi lại, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa nhiều loại da cho áo giáp và vũ khí.

Xem thêm: Street Fighter 6 chính thức xác nhận xuất hiện tại TwitchCon

Rhythm Sprout SURT tí hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *