Anime - Manga

Bốn lý do hàng đầu khiến Kdramas chiếm lĩnh thế giới

Những ngày này, ngành công nghiệp giải trí khá rộng lớn. Mọi người không chỉ muốn xem các sản phẩm trong nước của họ. Tuy nhiên, họ cởi mở hơn khi xem nhiều chương trình và bộ phim truyền hình được dựng ở nước ngoài. Họ đang mở rộng tầm nhìn và phạm vi tiếp cận của mình và muốn xem những thứ được tạo ra bởi các ngành công nghiệp khác nhau.

Sự toàn cầu hóa giải trí và sự sẵn có của nội dung trực tuyến đã mở đường cho một số ngành công nghiệp giải trí khác nhau, như ngành công nghiệp giải trí và phim ảnh Hàn Quốc.

Ngày nay, mọi người đang nói về kdramas. Mọi người bị ám ảnh đến mức họ đã bỏ xem các bộ phim và bộ phim khác và đầu tư thời gian của mình vào các bộ phim dài tập và phim điện ảnh Hàn Quốc. Vì vậy, lý do đằng sau sự ám ảnh đột ngột này và thích kdramas trên toàn cầu là gì.

Dưới đây là một số lý do đằng sau sự nổi tiếng đột ngột này.

Cốt truyện khiến người xem quan tâm.

Mọi người cảm thấy nhàm chán với những câu chuyện cũ giống nhau và những câu chuyện cũ giống nhau. Phim truyền hình Hàn Quốc đã mang đến hy vọng cho những ai đang hướng tới một số cốt truyện bất ngờ. Kdramas, cho dù thuộc thể loại hài, hành động, lãng mạn hay giả tưởng, đều có xu hướng cung cấp một số cốt truyện tuyệt vời.

Họ bắt đầu với một ý tưởng nhất định và kết thúc bằng một ý tưởng khác. Các câu chuyện sẽ khiến người ta phải đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, các mối quan hệ sẽ phát triển như thế nào và kết cục sẽ là gì. Họ có một số ý tưởng kỳ lạ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Các nhân vật và câu chuyện vui nhộn và kỳ quặc

Kdramas được biết đến với khả năng chọn ra những điều kỳ quặc của các nhân vật. Hầu hết mọi bộ phim đều sẽ có những nhân vật có nét mặt đặc trưng gây cười sảng khoái. Ngành công nghiệp Hàn Quốc hiểu rằng mọi người thích cười, vì vậy họ đưa chất hài vào câu chuyện của họ.

Hài ở đây không chỉ là những câu chuyện cười, mà nó được chiết xuất từ ​​mọi thứ và bất cứ điều gì như cử chỉ, biểu cảm và thói quen của các nhân vật có thể làm một trong hai.

Quay phim dễ chịu bằng mắt

Một điều làm cho kdramas nổi bật so với nhiều chương trình khác và phim truyền hình từ các nơi khác trên toàn cầu là yếu tố hình ảnh của chúng. Các kdramas bóng loáng, nhiều màu sắc và sáng bóng, và đôi khi gần giống như một giấc mơ. Một số cảnh sẽ trông giống như chúng đã được cắt ra từ một câu chuyện cổ tích cũ và mới nào đó.

Họ đã nỗ lực rất nhiều để làm thế nào những thứ trần tục như bàn ăn tối với thức ăn trên đó hoặc nhà của ai đó hoặc một con phố đơn giản với các cửa hàng ở bên cạnh sẽ thu được vào máy ảnh. Điều này làm cho trải nghiệm hình ảnh trở nên thú vị cho người xem.

Nhạc phim mê hoặc

Cuối cùng, một yếu tố đưa mọi người đến với thể loại kdrama là những bản nhạc phim hấp dẫn và thú vị của họ. Hầu hết tất cả các bộ phim một người sẽ xem, đặc biệt là những bộ phim lãng mạn, có OST đẹp nhất. Hầu hết thời gian, các bài hát sẽ phù hợp với tâm trạng của cảnh phim, cho dù là buồn, cảm xúc và hạnh phúc, hoặc hành động.

Bốn điều được đề cập ở trên là lý do lớn nhất tại sao kdramas lại được khán giả quốc tế yêu thích đến vậy. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố này, còn có một số yếu tố khác như diễn viên đẹp trai; phong cách tuyệt vời, chủ đề thân thiện với gia đình và cảnh lãng mạn trang nhã khiến mọi người thích thú với kdramas.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *