Anime - Manga

The Ancient Magus ‘Bride – Cô dâu của pháp sư và mọi thông tin về Season 2 sắp ra mắt

The Ancient Magus ‘Bride đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ ngay từ khi ra mắt và mùa 2 cũng đã được tiết lộ là sẽ sớm ra mắt.

Đoạn giới thiệu teaser được phát hành vào cuối sự kiện trực tiếp TWIN ENGINE đặc biệt khi dàn diễn viên chính, Atsumi Tanezaki và Ryota Takeuchi, đã mang đến cho chúng ta những bức ảnh đẹp nhất của họ về mùa mới. Anime dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023, do đội ngũ nhân viên mới của Studio Kafka hiện đang làm việc.

Trong sự kiện trực tiếp, Ryota Takeuchi đã tiết lộ mọi thứ sẽ trở nên sống động như thế nào trong phần 2, tạo ra một bầu không khí hoàn toàn khác. Trong khi đó, Atsumi Tanezaki tiết lộ cách Chise sẽ tiếp xúc với nhiều người hơn trong mùa giải này.

Anime sẽ được phát sóng trên TOKYO MX và BS11. Ngoài ra, chương trình tương tự sẽ có sẵn để xem trên Prime Video và Hikari TV vào cùng ngày phát hành TV.

cô dâu của ảo thuật gia ss2

PV được minh họa bởi người sáng tạo gốc Kore Yamazaki, trong khi đạo diễn loạt phim OAD Kazuaki Terasawa và đạo diễn hoạt hình Kohei Tokuoka xuất hiện với những hình minh họa đặc biệt sau thông báo.

>> XEM CŨNG: Anime: ‘Đã mắt’ trước những nữ nhân vật có thân hình ‘đồng hồ cát’ trong các bộ Anime

Hiện tại, chỉ có dàn diễn viên mới được công bố cho The Ancient Magus ‘Bride mùa 2. Vì vậy, chắc chắn rằng Atsumi Tanezaki và Ryota Takeuchi sẽ đóng lại vai Chise Hatori và Elias Ainsworth. Hơn nữa, Koki Uchiyama và Aya Endo sẽ lần lượt lồng tiếng cho Ruth và Silky. Cuối cùng, chúng ta sẽ có Satoshi Hino trong vai Mikhail Renfred và Mutsumi Tamura trong vai Alice.

Bride-of-Mage-Season-2

Trước khi phát hành phần 2 của The Ancient Magus ‘Bride vào tháng 4 năm 2023, phần 1 sẽ được phát lại từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ phát hành một tập vào thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 10 trên TOKYO MX lúc 22:00 JST. Chương trình tương tự cũng sẽ được phát sóng trên BS11 vào thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 lúc 23:00 JST.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin về Cô dâu của phù thủy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *