Tin Game

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là một siêu phẩm game nhập vai năm 2022, tại sao vậy? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sau tất cả, chúng ta phải thừa nhận rằng Soul Hackers 2 xứng đáng với danh hiệu siêu game nhập vai của năm 2022.

Soul Hackers 2 đã thực sự thoát ra khỏi lớp vỏ núp dưới bóng của hai siêu phẩm Persona và Shin Megami Tensei để khẳng định rằng nó hoàn toàn có thể là một nhánh game riêng biệt. Nếu bạn chưa từng chơi phần đầu tiên của bộ truyện, đừng lo lắng vì Soul Hackers 2 có một cốt truyện hấp dẫn, dễ hiểu ngay cả với những ai chưa từng chơi game Atlus.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là một siêu phẩm game nhập vai năm 2022, tại sao vậy?

Trong tương lai, một trí thông minh nhân tạo tên là Aion đã tính toán đến kịch bản ngày tận thế. Để ngăn chặn điều này, Aion đã tạo ra hai người máy tên là Ringo và Figue với nhiệm vụ tìm kiếm và bảo vệ hai con người vì cái chết của họ chính là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của thế giới này. Nhưng thật đáng buồn khi hai người Android phát hiện cả hai đều đã chết, Ringo và Figue quyết định triển khai cấm thuật Soul Hack để giữ linh hồn của họ không rời khỏi cơ thể của họ.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là một siêu phẩm game nhập vai năm 2022, tại sao vậy?

Sau đó, họ cùng nhau khám phá ra rằng bên dưới ánh đèn Neon rực rỡ là một xã hội ngầm do các thế lực thống trị, 5 trong số đó có thể triệu tập những sinh vật mạnh mẽ có khả năng thay đổi số phận. của nhân loại. Nhưng nếu nhân vật chính của chúng ta cố gắng bảo vệ cả thế giới thì bên kia chiến tuyến chúng ta lại có một thế lực tìm cách giành quyền kiểm soát các thế lực siêu nhiên để thiết lập lại trật tự thế giới này. Trong cuộc hành trình, chúng ta sẽ được tiếp xúc với nhiều nhân vật khác, những người có nhiều thời gian hơn với họ.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là một siêu phẩm game nhập vai năm 2022, tại sao vậy?

Cốt truyện của game có thể không hấp dẫn như siêu phẩm Persona, nhưng nó đủ yếu tố để biến mình thành một món ăn tinh thần hấp dẫn khiến bạn không thể ngừng ăn cho đến khi hết với những yếu tố như hài hước. , bi kịch, lãng mạn. Bạn có thể mất hàng chục giờ đồng hồ để hoàn thành một lượt chơi nhưng điều này phụ thuộc khá nhiều vào số lượng nhiệm vụ phụ mà bạn hoàn thành, đây là điều mà tôi khuyên bạn nên làm vì nó không chỉ giúp bạn hiểu biết thêm về trò chơi mà còn mang lại nhiều giá trị. phần thưởng giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn.

Khám phá các ngục tối là điều bạn sẽ làm nhất trong game, nhưng tiếc là Atlus đã không thể khiến chúng trở nên thú vị hơn khi hầu hết các ngục tối này đều có cảm giác lặp đi lặp lại nhưng lại quá dài. người chơi cảm thấy nhàm chán. Tương tự đối với cơ chế chiến đấu khi những gì bạn làm xuyên suốt là tìm ra điểm yếu của kẻ thù và sau đó spam các đòn tấn công và phép thuật mạnh mẽ.

Soul Hackers 2 chắc chắn xứng đáng là một siêu phẩm game nhập vai năm 2022, tại sao vậy?

Điểm sáng duy nhất có lẽ là cơ chế mới mang tên Stacking giúp người chơi dồn sát thương để phát nổ một lần cho đòn đánh chắc chắn. Nghe có vẻ không hay nhưng có lẽ do SharingFunVN đã chơi quá nhiều game Action RPG nên việc quay lại thể loại này hơi bất ngờ, nhìn chung lối chơi của game khá gần với Persona nên các bạn từng mê game. ở trên, bạn vẫn sẽ yêu thích Soul Hackers 2.

Đồ họa và âm thanh trong game cũng là một điểm sáng khác do được phát hành sau trên các hệ máy hiện đại bây giờ nên đồ họa trong game thực sự rất đẹp, nhân vật rất có hồn, đặc biệt là ở mắt nhân vật. . Phần lồng tiếng và âm nhạc trong game vẫn rất tốt giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một game đỉnh cao từ hình ảnh đến âm thanh.

Atlus RPG persona Soul Hackers 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *