Tin Game

Metal: Hellsinger – The Outsiders ‘Debut ấn tượng

Metal: Hellsinger – sự kết hợp giữa trò chơi nhịp điệu và game bắn súng góc nhìn thứ nhất, hãy tận dụng tối đa mọi vũ khí để thoát khỏi địa ngục và lấy lại giọng nói của bạn!

Metal: Hellsinger là câu chuyện về một con quái thú ở địa ngục tên là The Unknown. Sau khi bị đánh cắp giọng nói của kẻ thống trị địa ngục Red Judge, ác quỷ đã nhốt Unknown vào một trong những tầng địa ngục không lối thoát. Người chơi phải đưa Unknown ra ngoài bằng cách tham gia các thử thách và giết kẻ thù.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp màn đấu súng 0 của Doom

Phong cách trò chơi tuyệt vời, lấy một chút từ Guitar Hero và một số game bắn súng cổ điển khác. Người chơi phải bắn, vuốt và thực hiện các động tác đặc biệt theo nhịp điệu với âm nhạc. Mặc dù The Unknown bị mất giọng nhưng Underworld lại mang âm hưởng heavy metal cổ điển. mỗi khi bạn tương tác.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp màn đấu súng 1 của Doom

Người chơi sẽ sử dụng một thanh kiếm khi bắt đầu trò chơi, cho đến khi bạn tìm thấy một chiếc đầu lâu. Nó cho phép bạn sử dụng cả vũ khí cận chiến và tầm xa. Từ đây, bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí hơn như hai khẩu súng lục, một khẩu súng ngắn và nhiều loại vũ khí khác. Mỗi màn chơi bạn sẽ lựa chọn loại vũ khí phù hợp để giúp mình giành được số điểm cao nhất.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp màn đấu súng trong Doom 2

Mục tiêu của bạn trong mỗi màn chơi cực kỳ đơn giản: Bắn quái vật cho đến khi bạn được phép vào phòng tiếp theo, lặp lại cho đến khi bạn đối mặt với tên trùm. Bạn có thể tưởng tượng đấu trường của Doom (2016) và Doom Eternal mà không có combo hoặc phải đi khám phá. Nhưng trong Metal: Hellsinger sẽ có cuộc phiêu lưu bất tận, với những kẻ thù và vũ khí mới được giới thiệu liên tục xuyên suốt. Điểm quan trọng trong trò chơi là thách thức người chơi duy trì nhịp điệu, vì nó sẽ cho rất nhiều điểm thưởng.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp màn đấu súng trong Doom 3

Liên tục tấn công vào đúng thời điểm sẽ tích lũy điểm combo cho bạn – Metal: Hellsinger là một game tấn công điểm số giống như Doom-clone. Khi bạn giết đủ kẻ thù, số điểm sẽ được nhân đôi thành x2, x4, x8 và x16, theo đó giết và khớp với âm nhạc sẽ cho bạn nhiều điểm hơn, quan trọng hơn là âm nhạc cũng sẽ quay trở lại. trở nên phức tạp và nặng nề hơn.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp đấu súng trong Doom 4

Vì vậy, không có hệ số, bạn sẽ chỉ có nhịp trống, guitar bass ở x2, giai điệu ở x4, tường thuật ở x8 và x16 sẽ là giọng hát. Nói tóm lại, bạn sẽ kiếm được tiếng nói mới của mình khi bạn ở trạng thái mạnh nhất. Sự liên tục giữa tường thuật và lối chơi là một trong những cách thông minh khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ban đầu các loại quái vật khá đơn giản, những con quỷ tấn công bạn thành từng bầy và những con quỷ mạnh hơn cố gắng tấn công bạn ở cự ly gần. Nhưng sau đó, khi bạn mất tập trung, bạn sẽ bị quỷ bắn bằng đạn axit từ xa, hoặc bầy đàn lao xuống đất, tạo ra những đợt sóng khiến bạn phải nhảy qua.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp màn đấu súng của Doom 5

Thật không may, khi bạn tiếp tục đi qua địa ngục – giết quỷ và chuyển sang âm nhạc một lần nữa – mọi thứ bắt đầu cảm thấy hơi quen thuộc. Kẻ thù và ông chủ gần như giống hệt nhau. Điều này làm cho trò chơi trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại.

Sau khi vượt qua mỗi cấp độ, bạn có thể chấp nhận một thử thách mới hoặc xem bảng xếp hạng. Vì vậy sẽ có nhiều việc phải làm hơn khi xem qua truyện. Đối với nhiều người, đó là do âm nhạc của trò chơi mà họ chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác.

Metal: Hellsinger - Màn ra mắt ấn tượng của The Outsiders kết hợp màn đấu súng trong Doom 6

Với các nghệ sĩ như Serj Tankian từ System of a Down, Matt Heafy từ Trivium và hơn thế nữa, đó là lý do để họ tiếp tục. Âm nhạc không hề lộn xộn mà mang phong cách đặc trưng của heavy metal cổ điển khiến người chơi muốn nghe không ngừng.

Với những ai yêu thích thể loại game bắn súng nhập vai và là tín đồ của dòng nhạc heavy metal thì chắc chắn không thể bỏ qua Metal: Hellsinger!

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *