Tin Game

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà | SharingFunVN

Sau cặp đôi Bomman – Minh Nghị, làng eSports Việt Nam lại chuẩn bị đón thêm một đám cưới đầy hứa hẹn của SofM và Lily.

Vào thời điểm SofM từ Trung Quốc trở về Việt Nam, rất nhiều đồng đội và bạn bè của SofM tại LPL đã tiết lộ rằng anh trở về quê hương trong chuyến đi này không chỉ để nghỉ ngơi mà còn để “cưới vợ”. Rõ ràng, thông tin này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ LMHT Việt Nam vô cùng thích thú, bởi chuyện tình giữa SofM và cô bạn gái Lily cũng là một trong những chuyện tình đáng ngưỡng mộ của cộng đồng game thủ.

Và đến thời điểm hiện tại, Lily – bạn gái lâu năm của Duy Cầu Giấy đã chính thức xác nhận thông tin trên, khi đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn cưới trên Facebook cá nhân kèm theo dòng chú thích “Ngày mà mình thành đôi”.

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Không còn nghi ngờ gì nữa, có vẻ như SofM đã chính thức cầu hôn bạn gái của mình, và cả hai cũng đang lên kế hoạch cho một đám cưới trong thời gian sớm nhất. Thậm chí, nhiều khả năng đám cưới của Duy Cầu Giấy sẽ sớm được tổ chức vào cuối năm nay, trước khi anh trở về Trung Quốc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc phúc từ đồng nghiệp, bạn bè cũng như cộng đồng người hâm mộ. Đối với hầu hết các fan của LoL, đây là một cái kết không thể mỹ mãn hơn cho chuyện tình đẹp giữa Lily và SofM, khi cả hai đã gắn bó nhiều năm và cùng nhau nếm trải mọi dư vị của tình yêu. cũng như những thăng trầm trong sự nghiệp hoạt động eSports.

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã chúc mừng “tin vui” của Lily

Xem thêm: CKTG 2022: Phong độ xuất sắc, SGB giành chiến thắng trong ngày khai mạc

League of Legends SofM kết hôn SofM Lily SofM lily đám cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *