Tin Game

Sát quỷ: Số phận của từng con quỷ thượng đẳng cuối truyện | SharingFunVN

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

SharingFunVN – Sau đây là nội dung chính của manga Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba.

Là nhân vật phản diện cuối cùng trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Muzan Kibutsuji đã không đích thân tham gia vào cuộc chiến giữa quỷ và Quân đoàn sát quỷ cho đến phần cuối cùng của manga. Trước đó, sáu cấp trên đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong phần lớn bộ truyện. Đánh bại Enmu trong phần “Chuyến tàu Mugen” đánh dấu lần cuối cùng Tanjiro Kamado chiến đấu với bất kỳ ai khác ngoài những con quỷ mạnh nhất.

Tuy nhiên, xem xét rằng Upper Moon xếp hạng không hơn tay sai của Kibutsuji, không có gì ngạc nhiên khi không ai trong số họ sống đến cuối bộ truyện. Hãy cùng nhìn lại số phận của từng vị trí Superior ở cuối Demon Slayer

Vị trí thứ sáu: Gyutaro & Daki

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

Trong arc “Entertainment District” của Demon Slayer, Gyutaro và Daki đã chiến đấu chống lại Tanjiro, Tengen Uzui, Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma và Nezuko Kamado. Mặc dù Iguro Obanai gọi họ là Thượng Greens “thấp hèn”, trận chiến để đánh bại họ đã tàn phá cả một thành phố và buộc Tengen, thế giới ngầm, phải nghỉ hưu sớm sau khi mất tay trái và mắt trái.

Gyutaro bị Tanjiro chặt đầu với sự trợ giúp của Tengen trong khi Daki bị chặt đầu bởi một cuộc tấn công chung từ Zenitsu và Inosuke. Giống như hầu hết các con quỷ, cái chết sắp xảy ra của họ đã trả lại ký ức về cuộc sống như một con người, và Gyutaro và Daki tái khẳng định tình yêu của họ dành cho nhau như anh chị em và cùng nhau trở thành con cháu. Địa ngục.

Hạng: Gyokko

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

Gyokko là một trong những Ác ma cấp cao đã tấn công ngôi làng điển hình trong phần “Làng thợ rèn kiếm” của Demon Slayer. Đối đầu với Mist Hashira, Muichiro Tokito, Gyokko là High Priest duy nhất trong truyện có 1v1’da Hashira và thua. Gyokko là một nghệ sĩ tự hào về những sáng tạo kỳ quặc của mình bằng cách sử dụng xác chết của những người mà anh ta đã giết mà cuối cùng dẫn đến cái chết của chính anh ta.

Là một nghệ sĩ đồng nghiệp, Gyokko bị phân tâm bởi sự cống hiến của Haganezuka cho kiếm thuật và quyết định ngăn chặn việc kết liễu một Muichiro đang bị thương. Tokito sau đó xuất hiện Dấu ấn của mình và dễ dàng chặt đầu Gyokko bằng Hơi thở Sương mù, Dạng thứ bảy: Mây. Không giống như những con quỷ khác, Gyokko không có thời gian để than thở về hành động của mình hoặc lấy lại ký ức con người của mình, vì Muichiro đã tách cái đầu đã chặt đầu của Gyokko để khiến anh ta ngừng nói.

Vị trí thứ tư: Hantengu

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

Hantengu tấn công Làng rèn cùng với Gyokko và chiến đấu chống lại Tanjiro, Nezuko, Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji. Hantengu đặc biệt ở chỗ, việc bị chặt đầu chỉ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ta chia thành bảy cơ thể khác nhau trong cuộc chiến, trong khi Tanjiro và những người khác đấu tranh để tìm cơ thể thực sự sẽ giết anh ta.

Mặc dù Hantengu đã bị đánh bại bởi Tanjiro, nhưng việc buộc Nezuko ra ngoài ánh sáng mặt trời để cô có thể sống sót sau khi tiếp xúc là lần duy nhất trong Sát quỷ kiếm mà Muzan nhiệt tình ca ngợi một trong những con quỷ của mình. Giống như Gyokko, Hantengu không có nhiều thời gian để suy nghĩ về ký ức con người của mình như hầu hết những con quỷ sắp chết – xác của anh ta bị bắt dưới ánh sáng mặt trời ngay sau khi bị chặt đầu.

Vị trí thứ ba: Akaza

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

Sau khi ra mắt trong phần “Mugen Train”, Akaza không thấy có thêm bất kỳ hành động nào cho đến phần “Infinity Castle” của Demon Slayer. Đối đầu với Tanjiro và Giyu Tomioka, Akaza đã thực sự bất khả chiến bại. Khả năng Metal Compass của anh ấy cho phép anh ấy dự đoán các bước di chuyển của đối thủ, và ngay cả khi Tanjiro vô hiệu hóa Needle of Compass và chặt đầu Akaza, cơ thể không đầu của Akaza vẫn tiếp tục chiến đấu trong khi đầu của anh ấy tái sinh. Tanjiro và Giyu kiệt sức sẽ chết dưới tay Akaza nếu vụ chặt đầu không kích hoạt ký ức của Akaza về kiếp người của anh ta.

Là một võ sĩ trẻ tên là Hakuji, anh đã mất vị hôn thê và người cố vấn của mình khi một võ đường đối thủ đầu độc giếng của họ. Anh trở thành một con quỷ khi Kibutsuji đến để điều tra cuộc tàn sát cấp quỷ mà Hakuji đã gây ra cho võ đường đối thủ. Khi nhớ đến vị hôn thê quá cố của mình, Akaza trở nên hối hận về con quái vật mà mình đã trở thành và bỏ đi cái đầu mới tái sinh của chính mình, để bản thân chết đi.

Vị trí thứ hai: Doma

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

Trong “Infinity Castle”, Doma lần đầu tiên chạm trán với Hashira Pillar, Shinobu Kocho, người mà anh nhanh chóng tiêu thụ sau khi chất độc của cô không giết được anh. Kanao Tsuyuri và Inosuke sau đó hợp sức chiến đấu, nhưng không thể đối đầu với anh ta cho đến khi 37 kg chất độc Wisteria mà anh ta vô tình ăn phải khi tiêu thụ Shinobu bắt đầu làm tan chảy cơ thể của Doma. Doma được Kanao mô tả (một cách chính xác) là bên trong hoàn toàn trống rỗng.

Ngay cả khi cận kề cái chết, Doma thừa nhận rằng anh không cảm thấy tức giận vì thua cuộc hoặc thậm chí sợ hãi cái chết, mà là thứ mà anh luôn cảm thấy ngay cả khi là một con người – không có gì. Sau khi bị Kanao và Inosuke chặt đầu, Doma đã trải qua những cảm xúc đầu tiên khi gặp Shinobu ở thế giới bên kia và mặc dù cô rất căm thù anh nhưng Doma bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô. .

Vị trí đầu tiên: Kokushibo

Demon Slayer: Số phận của mỗi con quỷ cấp trên ở cuối bộ truyện

Kokushibo là Thượng cấp cuối cùng chết trong vòng cung “Lâu đài Vô cực” của Sát quỷ. Muichiro, Genya, Sanemi Shinazugawa và Gyomei Himejima cùng nhau chiến đấu chống lại Kokushibo, mặc dù Muichiro và Genya không thể đối đầu với anh ta và bị giết. Sanemi và Gyomei đã cắt đầu của Kokushibo, nhưng anh ấy đã tái tạo thành công đầu của chính mình giống như Akaza đã làm. Tuy nhiên, vết thương từ lưỡi kiếm đỏ rực của Muichiro đã khiến cơ thể anh ta tan rã.

Khi cơ thể khô héo, Kokushibo suy nghĩ về cuộc sống con người của mình với tư cách là Michikatsu Tsugikuni, anh trai sinh đôi của Yoriichi. Michikatsu luôn cảm thấy thua kém anh trai mình vì chỉ có Yoriichi mới có thể sử dụng Kỹ thuật thở Mặt trời toàn năng. Anh ta đã chọn trở thành một con quỷ để có thể sống mãi mãi và cải thiện kỹ năng kiếm thuật của mình, mặc dù khi chết anh ta thừa nhận rằng mình chỉ muốn trở nên mạnh mẽ như Yoriichi.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *