Giải trí

‘Tôi muốn sống hai cuộc đời’

Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời' - ảnh 1

Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ về hình ảnh drag queen nổi đình nổi đám thời gian qua

Ngày 12/9, Thanh Duy tổ chức buổi gặp gỡ chia sẻ về liveshow Delilah Land, đánh dấu 15 năm ca hát. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, chương trình sẽ diễn ra tại rạp xiếc Công viên Gia Định vào tối 15/9.

Tại sự kiện, Thanh Duy đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về hình ảnh drag queen gây bão thời gian qua. Khi được hỏi sẽ giả gái để đời và sử dụng hình ảnh này để đi hát, Thanh Duy chia sẻ: “Tôi muốn sống hai đời, dù có hình tượng nào thì tôi vẫn là người tốt và đàng hoàng”.

Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời' - ảnh 2

Thanh Duy tích cực tập luyện cho liveshow với hy vọng mang đến màu sắc mới qua hình ảnh người phụ nữ bên trong anh.

Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời' - ảnh 3

Bên cạnh những ý kiến ​​trái chiều, Thanh Duy vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, những người đã theo dõi anh từ những ngày đầu cách đây 15 năm. Họ hiểu Thanh Duy cống hiến và sống hết mình cho nghệ thuật và hết lòng ủng hộ show âm nhạc tâm huyết lần này của anh.

Thanh Duy cũng cho biết thêm, việc giả gái đã quá quen thuộc trong showbiz. Nhưng đưa hình ảnh người phụ nữ nội tâm vào nghệ thuật là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Nam ca sĩ cho biết: “Trong gương mặt thân quen, 10 tập, Tôi giả gái được 7 tập. Không có gì lạ khi tôi giả gái. Nhưng hôm đó, tôi khẳng định mình chỉ giả gái, bắt chước và áp dụng những nét đặc biệt trên cơ thể của người khác bằng trang phục, trang điểm, nói chuyện và diễn xuất. Nhưng với Delilah không có giả mà là thật. Tôi muốn bộc lộ con người thật bên trong ”.

\N

Sau 15 năm ca hát, Thanh Duy thừa nhận đã đến lúc phải bứt phá và vượt qua giới hạn của bản thân. Bậc thầy đánh Người lạ thân mến Nữ hoàng kéo nổi tiếng RuPaul từng nói rằng điều mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể làm là trở thành hình ảnh trong trí tưởng tượng của mình. Tôi đang đưa ra tưởng tượng của mình về một người phụ nữ. Tôi rất tự tin khi bước vào hành trình đó, thấy mình đẹp ở đâu. Có những điều khi còn là một cậu bé, là ca sĩ Thanh Duy, tôi không dám nghĩ đến. Ai quan tâm đến những thứ đẹp đẽ như vậy? “

Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời' - ảnh 4

Thanh Duy úp mở về hành trình tìm kiếm drag queen trong mình

Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời' - ảnh 5
Thanh Duy cũng chia sẻ rằng anh không đại diện cho bất kỳ ai, hay cộng đồng nào vì đơn giản anh muốn làm một chương trình ca nhạc và giới thiệu Delilah đến với mọi người.

Đồng thời, Thanh Duy cũng tiết lộ cô vô cùng tự tin với ngoại hình nữ tính. Mỗi khi đội tóc giả và trở thành phiên bản của Delilah, anh ấy cảm thấy thăng hoa tột độ.

Anh tâm sự: “Với Delilah, tôi hiểu bản thân mình và xem mình đẹp ở góc độ nào, lưng có đẹp không, vai có đẹp không… Khi mặc thử đồ, đó là một hành trình biến đổi. Khoảnh khắc tôi cảm thấy tự tin và xinh đẹp nhất là khi đội tóc giả của Delilah. Vào lúc đó, “bùm”, tôi cảm thấy ồ “là tôi” (đó là tôi). Tôi thấy một cô gái xinh đẹp đang nhìn tôi trong gương. Tôi không sợ gương nữa, tôi thấy nó rất đẹp ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *