Tin Game

Ngôi sao của Squid Game bị đào bới lại hàng loạt nhưng đời tư bị che đậy, cộng đồng trốn fan hàng loạt? | SharingFunVN

Lee Jung Jae là nam diễn viên chính của bộ phim sinh tồn ăn khách Trò chơi con mựcqua đó đưa anh trở thành một trong những diễn viên sáng giá nhất năm 2021, không chỉ trên thị trường Hàn Quốc và ảnh hưởng của anh ấy là quốc tế. Đối với màn trình diễn của tôi trong trò chơi Squid Lee Jung Jae liên tục nhận được những giải thưởng danh giá, kèm theo đó là lượng fan hùng hậu đang tăng đều mỗi ngày.

Xem thêm: Netflix “chơi lớn” tổ chức trò Chơi Mực người thật với số tiền thưởng lên tới 105 tỷ đồng

Nhờ tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình, anh ấy đang đứng trước cơ hội “Một ngàn năm”“khi bạn có thể trở thành một phần của loạt phim đình đám”Chiến tranh giữa các vì sao”(Chiến tranh giữa các vì sao). Tuy nhiên, những ngày gần đây, hàng loạt scandal của nam diễn viên này bất ngờ bị đào xới và khiến vị trí của anh trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

Ngôi sao của Squid Game bị đào bới lại hàng loạt nhưng đời tư bị che đậy, cộng đồng trốn fan hàng loạt?

Trong một bài đăng mới đây tại một diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc đã tổng hợp một danh sách dài những scandal mà nam diễn viên Lee Jung Jae dính phải trong quá khứ, với khá nhiều tội danh như say rượu. lái xe, hành hung người khác và thậm chí đưa ra những tuyên bố nhạy cảm về cộng đồng LGBT.

Trích dẫn từ một bài báo năm 1999, nam diễn viên đã bị bộ giam giữ Gangnam bị tạm giữ vì say rượu lái xe gây tai nạn khi lái xe. Tại thời điểm đó Lee lái một chiếc BMW, nồng độ cồn trong cơ thể là 0,222% vào khoảng 2 giờ sáng ở Gangnam-gu. Anh va chạm với xe ô tô của một nữ nhân viên văn phòng 23 tuổi. Trong trường hợp này, nam diễn viên đã phủ nhận các cáo buộc và đổ lỗi cho người quản lý của mình vì đã lái xe vào đêm hôm đó.

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2002, anh lại bị cảnh sát Gangnam tạm giữ vì lái xe với nồng độ cồn trong máu quá cao, ở mức 0,054%. Lúc này, Lee Jung Jae mới thú nhận rằng anh đã uống 3 chai bia tại một quán rượu với bạn bè trước khi lái xe về nhà.

Ngôi sao của Squid Game bị đào bới lại hàng loạt nhưng đời tư bị che đậy, cộng đồng trốn fan hàng loạt?

Bấy nhiêu vẫn là chưa đủ vì anh ta không chỉ thường xuyên say xỉn mà còn hay đánh nhau. Vụ việc đầu tiên là vào năm 1999 tại một quán bar ở Cheongdamdong, Seoul. Trong lúc uống rượu với 4 người bạn, Lee Jung Jae đã xảy ra ẩu đả và sau đó vướng vào cáo buộc hành hung một người đàn ông họ Pyo (30 tuổi).

Xem thêm: Mọi thông tin mới nhất về SQUID GAME season 2 trên Netflix

Sự việc tiếp theo xảy ra vào ngày 26 tháng 9 năm 2000, khi Lee Jung Jae làm một cô gái 22 tuổi bị thương tại hộp đêm ở Haeundae-gu, Busan. Theo lời kể của những nhân chứng trực tiếp, nam diễn viên đã kéo và đá vào người phụ nữ, khiến cô bị thương và phải nhập viện điều trị tới 2 tuần. Sau đó, nam diễn viên dàn xếp với nạn nhân và khẳng định không động vào tay chân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *