Tin Game

Rockstar Games chính thức lên tiếng về các vấn đề liên quan đến rò rỉ GTA 6 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sau vụ rò rỉ lớn vào cuối tuần vừa qua của Grand Theft Auto 6, Rockstar Games đã chính thức đưa ra bình luận về tình hình đang gây xôn xao hiện tại.

Trò chơi Rockstar

Grand Theft Auto 6 vừa bị rò rỉ một loạt video gameplay.

Rockstar Games đã chính thức thừa nhận và đưa ra thông báo liên quan đến vụ rò rỉ Grand Theft Auto 6 lớn diễn ra vào cuối tuần qua. Mặc dù không còn nghi ngờ gì về tính xác thực của những video GTA 6 này nhưng nhiều người vẫn đang chờ đợi phản hồi của Rockstar Games. Nhìn chung, tuyên bố của hãng phim cho biết họ “vô cùng thất vọng” trước sự cố nhưng không ngạc nhiên bởi bất kỳ tác động lâu dài nào.

Như nhiều người trong số các bạn có thể biết, một tin tặc dường như đã có thể truy cập và tải xuống nội dung nào đó liên quan đến Grand Theft Auto 6. Điều này bao gồm khoảng 90 video trong quá trình phát triển trò chơi, cũng như mã. nguồn của GTA 5 và GTA 6. Rõ ràng, hacker đang muốn bán mã nguồn Grand Theft Auto 5 và sẵn sàng thực hiện một “thỏa thuận” với Rockstar Games, liên quan đến mã nguồn của GTA 6. Tình trạng này đang diễn ra. , nhưng hiện tại mã nguồn vẫn chưa được rao bán, các diễn đàn nơi hacker hoạt động đã bị xóa, tài khoản của hacker đã bị xóa và vị trí của họ có thể đã bị xâm phạm bởi một hacker khác. Nói cách khác, Rockstar Games có thể đã tham gia nhưng thật khó để nói chắc chắn.

Thông báo này từ Rockstar Games từ công ty, tiết lộ rằng sự cố này không dự đoán bất kỳ tác động lâu dài nào đến các dịch vụ trực tuyến của họ như GTA Online, cũng như sự phát triển của các dự án đang thực hiện. như GTA 6. Không phải nghi ngờ một tình huống vốn đã khó khăn, nhưng nó cũng có thể chỉ là lời của công ty để trấn an người tiêu dùng và những người nắm giữ cổ phiếu của họ. Rốt cuộc, nếu mã nguồn của GTA 5 rơi vào tay kẻ xấu, phần Trực tuyến về mặt lý thuyết có thể bị tin tặc và những kẻ quấy rối tấn công. Các vấn đề bảo mật tương tự có thể ảnh hưởng đến GTA 6 nếu trò chơi cũng bị phát hiện. Tuy nhiên, hy vọng rằng Rockstar sẽ tìm ra thủ phạm và tìm ra cách để đảm bảo tình trạng hiện tại.

Trò chơi Rockstar

Thông báo từ Rockstar Games nhằm trấn an người chơi và nhà đầu tư sau vụ rò rỉ.

Thông báo kết thúc nhằm cho thấy rằng họ vẫn đang làm việc trên Grand Theft Auto tiếp theo và nói rằng họ mong muốn được giới thiệu đúng cách mọi người đến trò chơi khi nó đã sẵn sàng. Quá trình phát triển trò chơi mất nhiều năm, vì vậy việc rò rỉ các chi tiết hậu trường như vậy trực tuyến không phải là cách tốt nhất để tiết lộ một trò chơi. Nhưng hy vọng, điều đó không làm mất đi sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi.

Rockstar Games cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Thật không may, nhiều người thông cảm cho các nhà phát triển Rockstar khi tác phẩm của họ bị rò rỉ trực tuyến trong tình trạng chưa hoàn thành có thể bị chỉ trích nặng nề. Những lời chỉ trích vô căn cứ này thậm chí còn lan rộng từ GTA 6 sang các trò chơi như Saints Row, và tình hình trở nên tồi tệ hơn theo nhiều cách. Tuy nhiên, hy vọng Rockstar Games có thể thoát ra khỏi điều này tốt hơn và khi trò chơi được tiết lộ.

Xem thêm: Diablo 4 bất ngờ rò rỉ 40 phút gameplay chi tiết

tự động trộm cắp lớn Grand Theft Auto 6 GTA 6 rockstar Rockstar Games Rockstar North

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *