Đời sống

Người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của Britney Spears

Người hâm mộ cho biết họ rất lo lắng cho Britney Spears khi nữ ca sĩ đăng video cô vừa khóc vừa nhảy lên trang cá nhân.

Theo Wion, nam ca sĩ người Mỹ thu hút sự chú ý khi đăng video tập vũ đạo tại nhà vào giữa tuần trên trang cá nhân. Cô chú thích bài đăng: “Đã lâu rồi tôi không khóc trước ống kính. Tôi không khóc vì đau. Đây là sự nhẹ nhõm mà tôi cần từ lâu. Một trải nghiệm tinh thần. Tôi nghĩ tôi cần khóc thường xuyên hơn. “

Britney Spears vừa nhảy vừa khóc

Britney Spears vừa nhảy vừa khóc trong video đăng ngày 15 tháng 9. Video: Instagram của Britney Spears

Đoạn video thu hút gần nửa triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận trên Instagram. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng trước hành động khó hiểu của Britney Spears thời gian gần đây. Một người đã nhận xét về Pagesix: “Cô ấy cần giúp đỡ trước khi quá muộn. Nếu bạn yêu mến Britney, hãy ngừng cổ vũ cho những video như thế này”.

Một người khác viết: “Ôi Brit! Cô ấy thực sự cần được giúp đỡ. Tôi không nghĩ mọi người ghét cô ấy vì nói như vậy. Ngược lại, ai cũng muốn cô ấy khỏe mạnh. Tôi nghĩ cô ấy cần được giúp đỡ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Tôi đã tìm thấy cô ấy” rất cô đơn, không có ai bên cạnh. “

Nhiều người động viên Britney Spears trên trang cá nhân. Chồng của nữ ca sĩ – Sam Asghari – viết: “Những kẻ dễ bị tổn thương hãy mạnh mẽ lên”. DJ Paris Hilton – bạn thân của Britney – đã bình luận một loạt biểu tượng cảm xúc hình trái tim để thể hiện sự ủng hộ. Một người hâm mộ khác bình luận: “Nếu bạn cố gắng kìm nước mắt, nỗi đau sẽ tích tụ và dày hơn. Tôi ngưỡng mộ bạn vì đã bày tỏ cảm xúc của mình một cách thành thật”.

Đoạn video của Britney Spears được đăng tải vài giờ trước khi cô chúc mừng hai con trai Jayden James và Sean Preston (cả hai chào đời vào giữa tháng 9). Cả hai hiện đang sống cùng Kevin Federline – chồng cũ của nữ ca sĩ. Thời gian gần đây, mối quan hệ của Britney và các con gặp trục trặc.

Đầu tháng 9, Jayden nhận lời phỏng vấn kênh 60 Minutes Australia. Trong đó, anh giải thích lý do không tham dự đám cưới của mẹ mình và Sam Asghari vào tháng 6. Jayden cho biết anh đã không gặp Britney trong một thời gian dài và hy vọng sẽ tái hợp khi tình trạng sức khỏe tinh thần của nữ ca sĩ được cải thiện. Jayden cũng lên tiếng bênh vực ông nội Jamie Spears – người đã gần 13 năm bảo vệ Britney. Anh cho rằng mình chỉ muốn điều tốt nhất cho mẹ, không lừa dối hay lợi dụng.

Britney Spears chụp ảnh cùng hai con trai vào đầu năm 2021. Ảnh: Sean Preston Jayden James Instagram

Britney Spears chụp ảnh cùng hai con trai vào đầu năm 2021. Ảnh: Sean Preston Jayden James Instagram

Britney bức xúc khi biết chuyện phỏng vấn và chỉ trích con trai trên trang cá nhân: “Bạn đang phá hoại công sức của tôi như những người thân khác đã làm. ‘Hy vọng mẹ sẽ tốt hơn. Mẹ sẽ cầu nguyện cho con” … Cầu nguyện để làm gì Tôi đang làm việc chăm chỉ để trả tiền cho vụ kiện của bà tôi và tiền thuê nhà (Lynne Spears) Các bạn muốn tôi khỏe lại để có thể tiếp tục trả cho bố bạn 40.000 đô la hàng tháng? Hay lý do khiến bạn trở nên ghét tôi vì bạn chưa có thể cung cấp hỗ trợ trong hai năm qua không? “

Sau khi thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột, giọng ca Chất độc hại tiếp tục gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống riêng tư. Hồi tháng 5, nữ ca sĩ thông báo sẩy thai với chồng mới Sam Asghari.

Britney Spears được cha Jamie Spears quản thúc từ năm 2008, sau scandal nhốt mình trong phòng với các con. Cô tin rằng cha cô đã lạm dụng quyền lực của mình vì lợi ích của mình và lạm dụng cô trong nhiều năm. Ông Jamie đồng ý từ bỏ quyền quản lý tài sản của Britney Spears vào cuối tháng 8 năm 2021, với lý do áp lực dư luận. Vào tháng 11 năm 2021, tòa án đã ra phán quyết ngừng quyền giám hộ của Britney Spears, cho phép cô tự quyết định về kinh tế và cuộc sống riêng tư.

Phương Mai (theo Wion)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *