Tin Game

Masahiro Sakurai mở kênh YouTube, nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người đăng ký – Kênh Game VN

Nhà sản xuất Sakurai Masahiro của Super Smash Bro gây chú ý khi mở kênh YouTube, nhanh chóng nổi tiếng trên nền tảng này.

Masahiro Sakurai nhanh chóng thu hút lượng lớn người đăng ký chỉ sau hơn 1 tuần mở kênh YouTube riêng. Masahiro Sakurai có hai kênh YouTube, tất cả đều thảo luận về phát triển trò chơi. Mặc dù cả hai kênh đều có nội dung video giống nhau nhưng một kênh bằng tiếng Anh và một kênh bằng tiếng Nhật.

Vào cuối tháng 8, sau khi Masahiro Sakurai chính thức mở kênh, số lượng đăng ký kênh tiếng Anh đã vượt quá 400.000, và số lượng đăng ký kênh tiếng Nhật đã vượt 350.000. Mặc dù một số người dùng đăng ký cả hai kênh nhưng số lượng đăng ký trên tài khoản đã vượt quá 750.000 và chỉ mất 10 ngày.

Masahiro Sakurai đã thành lập một kênh YouTube.

Masahiro Sakurai đã thành lập một kênh YouTube.

Video thảo luận về phát triển trò chơi của Masahiro Sakurai thân thiện với cả người mới và cả những nhà phát triển trò chơi mới và có kinh nghiệm. Mọi người đều có thể học được điều gì đó từ những video đó. Video cũng bao gồm một phạm vi rộng lớn, bao gồm triết lý trò chơi và sự cân bằng của rủi ro và khuyến khích trong thiết kế trò chơi, cũng như thảo luận về thị trường làm trò chơi hiện tại.

Chưa biết dòng game của Sakurai Masahiro sẽ có sức ảnh hưởng như thế nào nhưng theo thời gian, số lượng đăng ký kênh này có thể tăng lên mức cao hơn rất nhiều.

Masahiro Sakurai, người sáng tạo ra các trò chơi như Kirby và Super Smash Bros., đã tiết lộ dự án lớn tiếp theo của mình khi chia sẻ nó trên kênh YouTube của mình. Kênh hiện có ba video: một video giới thiệu về kênh, một trò chơi mà Sakurai đã làm (của DS, Meteos) và một video chuyên sâu về cách sử dụng tính năng tạm dừng trong trò chơi cho một số hiệu ứng (có thể xem trong Smash khi đấm).

Masahiro Sakurai đã mở một kênh YouTube, nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người đăng ký sakurai game4v 1 1662291163 7

Sakurai chia sẻ video chính của Nintendo Super Smash Bros. vào kênh YouTube của bạn. Anh chia sẻ rằng anh đã hoàn thành một dự án lớn mang tên Super Smash Bros. Nhiều khả năng, anh chàng cũng sẽ chia sẻ một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi của các tựa game lớn của Nintendo trong thời gian sắp tới. Mặc dù Sakurai đang chuẩn bị cho những việc liên quan đến Nintendo. Nhưng công ty cho biết họ “không liên quan đến kênh này” và không có ý định đưa quảng cáo vào các video của Sakurai.

Sakurai đang cố gắng xây dựng mình thành một Youtuber chia sẻ game chuyên nghiệp và anh ấy đang cố gắng phát triển một loạt game mới. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích những gì tôi chia sẻ và đừng quên đăng ký kênh của tôi.

#Masahiro Sakurai # nhà sản xuất trò chơi #YouTube

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *