Tin Game

Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game (Phần 1) | SharingFunVN – Game offline / Game PC

“Trùm cuối” là một khái niệm đã vô cùng quen thuộc với các game thủ. Kẻ thù cuối cùng đứng sau mọi âm mưu, mọi thử thách mà người chơi phải vượt qua trước đó. Nếu đã trải qua một hành trình đầy cảm xúc, hầu hết người chơi sẽ mong đợi một trận đấu trùm xứng đáng. Đó phải là người buộc người chơi sử dụng tất cả các kỹ năng và kỹ thuật của mình. Bên cạnh đó, bản thân con trùm cuối phải đặc biệt hơn tất cả những con trùm mà người chơi đã vượt qua. Hãy LagVn Cùng điểm qua Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới trò chơi điện tử.

Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game Phần 1

The Master – Fallout

Trong hầu hết các trò chơi nhập vai, trận chiến cuối cùng thường sẽ liên quan đến một kẻ thù hùng mạnh. Người chơi sẽ phải tung toàn bộ sức lực của mình để chiến đấu. Vì vậy, rất hiếm có trò chơi buộc người chơi phải chiến thắng bằng … ngoại công. Và ông chủ Sư phụ của trò chơi Ngã ra ngoài là một trong số họ.

Top trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game Phần 1 2

Sư phụ là một thực thể tự hào về những tư tưởng triết học của riêng mình. Anh ta đưa ra một kế hoạch có vẻ hợp lý với mong muốn biến nhân loại thành Siêu đột biến. Điều này sẽ giúp mọi người sống sót trong một vùng đất nhiễm phóng xạ. Tuy nhiên, Sư phụ quên mất một chi tiết đơn giản nhưng quan trọng: Siêu đột biến không thể sinh sản.

Đối mặt với trùm cuối và lập luận đơn giản này, nó sẽ biến thành nhiều nhân dạng khác nhau (Mỗi người có tiếng nói riêng) và tự sát. Như vậy, bạn đã chiến thắng mà không cần phải trải qua một trận chiến căng thẳng nào cả. Điều này nhắc nhở chúng ta rằng trong các trò chơi nhập vai, đôi khi các lựa chọn đối thoại cũng mạnh như nắm đấm.

Jergingha – Tuyệt vời 101

Platinum Games là một trong những nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với những thiết kế đánh trùm ấn tượng và cuộc đối đầu với Jergingha Trong Tuyệt vời 101 có lẽ là ấn tượng nhất. Lý do duy nhất là vì nó cực kỳ đơn giản, trực quan và phù hợp với trò chơi.

Bạn đi ra ngoài không gian, chiến đấu chống lại hình dạng tối thượng của một kẻ hủy diệt thế giới có kích thước bằng một hành tinh. Lúc này bạn và đồng đội đã hội tụ đầy đủ và đạt thể lực tốt nhất. Nó biến thành một trận đánh trùm ngoạn mục, kết hợp với nhạc nền bùng nổ của Tuyệt vời 101 làm cho trò chơi không thể nào quên.

Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game Phần 1 3

Baldur – Thần chiến tranh (2018)

Trận chiến trùm cuối trong trò chơi God of War 2018 đã đóng một vòng tròn âm mưu hoàn chỉnh, khi Baldur là ông chủ thực sự đầu tiên Kratos mặt ở đầu trò chơi. Nhưng lần này, bạn sẽ phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình Kratos Trộn Atreus. Từ bắn tên, che chắn đòn phản công, ném rìu Leviathan cho đến khi vung một cặp dao Blades of Chaos nổi tiếng. Tất cả vì mục tiêu hủy diệt Baldur, Người bị nguyền rủa không cảm thấy đau đớn.

Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game Phần 1 4

Đặc biệt hơn, trong trận chiến, bạn sẽ tìm hiểu về quá khứ đau buồn của Baldur, mà không làm giảm nhịp độ hay hồi hộp của trận chiến. Cuối cùng, tất cả những gì được biết đã bùng nổ khi lời nguyền của Baldur bị phá hủy bởi cây tầm gửi và mẹ Freya thề sẽ trút cơn thịnh nộ của mình Kratos với Atreus cho những gì họ đã làm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm điều đó nếu bạn quyết định mua trò chơi Thần chiến tranh Ragnarok Sắp ra mắt vào tháng 11 sắp tới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *